baner phu kien kinh cuong luc

Danh mục sản phẩm
Chỉ dẫn bản đồ


 

 

update bởi admin trong Tư vấn sản phẩm
Bản lề thủy lực với công dụng đa dạng

Khi nói đến bản lề dành cho các loại cửa để lắp đặt hoặc thay thế thì đa số mọi người thường nghĩ đến chủng loại riêng của mỗi bản lề đó. Để lắp bản lề cho cửa gỗ người ta lại nghĩ tới ngay bản lề sắt dành cho cửa gỗ, nghĩ đến cửa nhôm , cửa nhựa người ta lại nhớ ra đi tìm mua bản lề dành cho cửa nhôm, cửa nhựa, nghĩ đến lắp đặt cửa sắt, cổng sắt hay cổng nhôm đúc thì mọi người lại nghĩ đến ngay bản lề chuyên dụng dành cho các loại cửa , cổng đó. Với tính công năng sử dụng thông thường của các loại bản lề đó vẫn được sử dụng rộng rãi áp dụng cho các hạng mục công trình bình thường, còn những công trình cần thay đổi tính chất của bản lề mà vẫn giữ nguyên mẫu mã của cửa để sử dụng thích hợp hơn, tiện dụng hơn.

 

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn tiêu dùng hệ bản lề thủy lực với nguyên lý hoạt động rất đơn giản được đóng mở dựa trên nguyên lý ép dầu qua hệ thống pitong silanh được nằm trong bản lề. Với bản lề thủy lực này giúp các bạn dễ dàng sử dụng, tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng, khi bạn đi lại ra vào bạn phải mở cửa rất nhiều lần hay chỗ công sở có rất nhiều qua lại việc phải đóng khép cửa là rất bất tiện, thay vào đó là bản lề thủy lực sẽ giúp cửa tự đóng khép lại cho bạn mà bạn không phải mất công đi lại kiểm soát cửa.

Bản lề thủy lực hiện nay được dùng chủ yếu cho các cửa kính cường lực đi kèm với các hệ phụ kiện kẹp trên kính, được ăn khớp với nhau tạo nên  một bộ cửa kính thủy lực.

 

bản lề thủy lực cho cửa kính

 

Nhưng đối với các loại cửa khác mà các bạn cũng muốn sử dụng loại bản lề thủy lực này cho hệ cửa nhà mình với nhiều mục đích tiện dụng tự đóng lại thì các bạn yên tâm là sẽ luôn đảm bảo và phù cho các loại cửa trên thị trường, ngoài hệ kẹp góc kính ra mà hãng sản xuất còn thiết kế thêm phụ kiện đi kèm để tương thích cho các loại cửa khác nhau.

 

Cửa gỗ lắp bản lề thủy lực thì khi đó bạn sử dụng phụ kiện đi kèm để bạn có thể soi gỗ, đục đẽo theo phụ kiện đó để lắp trên phần cánh cửa, khi phụ kiện đó đã được lắp vào cửa gỗ thì bạn có thể lắp dễ dàng ăn khớp với bản lề thủy lực. Quá trình sử dụng vẫn bình thường như cửa kính thủy lực.

 

bản lề thủy lực cho cửa gỗ

 

Đối với cửa nhôm đúc ngay từ khi bạn đã xác định lắp bản lề thủy lực cho hệ thống cửa này thì khâu tạo khuôn trước khi đúc bạn nên tạo rãnh theo đúng phụ kiện chuyên dụng tương thích để lắp phụ kiện vào là đúng thông số kỹ thuật , dễ dàng lắp đặt, dễ dàng căn chỉnh, thuận tiện trong quá trình sử dụng.

 

Bản lề thủy lực cho cửa nhôm đúc

 

Khi lắp bản lề thủy lực cho tất cả các loại cửa sẽ giúp cho bộ cửa nhà bạn thêm phần sang trọng, độ thẩm mỹ tăng cao, sẽ không bị lộ bản lề trên phần thân cửa như các loại bản thể khác. Bởi bản lề thủy lực khi lắp đặt được chôn chặt , âm toàn bộ bản lề dưới sàn nhà và được che bằng lắp đậy ( lắp đậy ở đây bạn có thể phun sơn màu tùy thích theo tông màu của cửa nhà mình).

Bản lề thủy lực có nhiều tải trọng khác nhau để phù hợp cho tất cả các bộ cửa có kích thước to, nhỏ , tải trọng khác nhau, chính vì thế khi lắp cửa kính cường lực, cửa gỗ, cửa nhôm đúc hay cửa sắt,… bạn nên chú ý tới việc cân nặng của các loại cửa này để lựa chọn sao cho đúng tải trọng của bản lề thủy lực giúp quá trình sử dụng được bền bỉ nhất.

 

Trên đây là tất cả các loại cửa mà có thể áp dụng khi thi công lắp đặt với bản lề thủy lực, để được tư vấn chuyên sâu hơn nữa cho từng loại bản lề các bạn hãy gọi cho chuyên viên tư vấn kỹ thuật của công ty Tân Cường chúng tôi, kỹ thuật sẽ giúp bạn lựa chọn tốt nhất cho bản lề thủy lực để phù hợp với bộ cửa nhà mình.

 

 

Bản lề thủy lực với công dụng đa dạng

Tư vấn trực tuyến

Ho tro truc tuyen

 

   

Khu vực miền Bắc

Tư vấn bán hàng

Tel : 024 3754 1922

Tel : 0979 173 350 

Mail : tancuongwindow@gmail.com

**********

   Khu vực miền Nam

Tư vấn bán hàng

   Tel : 0945 366 444

 

 

 

 

Tư vấn sản phẩm
Tay co thủy lực loại nào tốt Cuộc sống ngày càng hiện đại thì những máy móc ...
Lựa chọn tay nắm cho cửa kính trượtĐể sử dụng cho tay nắm cửa kính thì có rất nhiều loại tay ...
Cách nhận biết ron chống cháy kém chất lượngRon chống cháy hay còn gọi là gioăng chống cháy được sử ...
Khóa sàn VVP Thái Lan FL 50 nặng bao nhiêu kg Để biết được chính xác khóa sàn VVP Thái Lan mã ...
Nên sử dụng ron chống cháy cho cửa gỗ nhà bạnCác công trình  đa số vẫn sử dụng cửa gỗ tự nhiên ...
Đối tác chiến lược

 GQ banner     GU banner

  SHIDE banner    vvp banner

tay co thủy lực hander

Giảm giá khi Mua hàng Online (X) Đóng