baner phu kien kinh cuong luc

Danh mục sản phẩm
Chỉ dẫn bản đồ


 

 Cách lắp đặt bản lề thủy lực cho cửa gỗ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bạn đang muốn sử dụng bản lề thủy lực cửa gỗ cho cửa nhà mình nhưng chưa biết cách lựa chọn cũng như cách lắp đặt bản lề thủy lực như thế nào cho cửa gỗ để đúng kỹ thuật, đúng quy trình. Qua đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn cách lắp đặt bản lề thủy lực và phụ kiện đi kèm cho cửa gỗ để các bạn có thể tự lắp đặt đúng với kỹ thuật và dễ dàng cho việc  căn chỉnh, bảo hành sau này.

 

cửa kính thủy lực khung gỗ

 

Lựa chọn bản lề thủy lực cho cửa gỗ

 

Để lựa chọn bản lề thủy lực cho cửa gỗ nhà mình thì trước tiên bạn nên xác định rõ được chiều rộng, chiều cao và cân nặng của cánh cửa ( tính cả gỗ và kính ). Như thế bạn mới có thể lựa chọn được bản lề thủy lực đúng tải trọng cho cửa nhà mình. Làm tăng độ bền cho bản lề trong quá trình sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bản lề thủy lực với nhiều tải trọng khác nhau phù hợp cho các loại cửa to nhỏ khi cần sử dụng từ 150kg, 180kg, 200kg, 300kg như hãng VVP Thái Lan, KeDeSi Nhật Bản,  Hander Đức  Ngoài ra với góc mở 90 độ và góc mở 125 độ để có thể tăng thêm độ rộng cho cánh cửa khi đi lại.

Bạn nên sử dụng phụ kiện đồng bộ đi kèm với bản lề thủy lực cho cửa gỗ để đảm bảo quá trình lắp đặt được thuận lợi và đúng kỹ thuật. Tránh sử dụng phụ kiện khác nhau không cùng 1 hãng , như thế khi lắp cửa nên phụ kiện không ăn khớp với nhau tạo dung sai lớn sẽ bị gây ra tình trạng kêu mạnh cho cửa của bạn trong quá trình đóng mở.

 

Vị trí lắp đặt của các phụ kiện thủy lực cho cửa gỗ

 

cách lắp đặt phụ kiện thủy lực cho cửa gỗ

 

Phụ kiện thủy lưc cho cửa gỗ gồm :  bản lề thủy lực , trục trên, trục dưới, tay nắm, khóa.

 

Bản lề thủy lực : Bạn nên đo kích thước chiều rộng, chiều dài và chiều cao của bản lề để kẻ trên sàn nhà vị trí bạn muốn lắp cửa để cắt sàn sao cho khi lắp bản lề âm xuống dưới bằng mặt sàn nhà.

 

cách lắp đặt bản lề thủy lực cửa gỗ

 

Trục dưới : Được lắp ở đáy của cánh cửa gỗ, để lắp được chính xác bạn cũng lên lấy trục dưới đo kích thước và kẻ trực tiếp trên cánh cửa gỗ, sau đó mới lấy dụng cụ soi rãnh theo đường kẻ đó sao cho lắp trục dưới đó âm vào gỗ là được.

 

cách lắp đặt phụ kiện thủy lực cửa gỗ

Chú ý : Vị trí ăn khớp với bản lề có mặt nhô cao lên thì bạn cho quay ra ngoài, cong mặt phẳng thì bạn cho âm vào trong cánh cửa gỗ.

 

Trục trên : Có 2 bộ phận để ăn khớp với nhau

 

phụ kiện thủy lực cho cửa gỗ

 

Bộ phận số 1 được lắp lên trên khung cửa gỗ với mục đích để làm trục cố định.

Bộ phận số 2 được lắp trên góc cánh cửa để ăn khớp với và xoay quanh bộ phận số 1. Khi lắp bạn nên để chiều có ốc điều chình quay ra phía góc ngoài của cánh cửa để thuận tiện cho việc căn chỉnh khi lắp cửa lên.

Chú ý : Trước khi lắp 2 bộ phận vào cánh cửa và khung cửa các bạn nên soi rãnh rộng hơn với kích thước của 2 bộ phận này để thuận tiện cho quá trình căn chỉnh cửa sau này.

 

Cách lắp đặt bản lề thủy lực cho cửa gỗ

 

Quá trình lắp các phụ kiện thủy lực vào cánh cửa gỗ đã xong thì bạn có thể đến bước tiếp theo là lắp dựng cánh cửa để cho chúng ăn khớp với nhau.

 

Tay nắm cửa : Bạn có thể lựa chọn tay nắm bằng gỗ hoặc tay nắm Đồng Đúc để cho đồng bộ với cửa gỗ nhà mình, với chiều cao của cánh cửa sẽ khách nhau vì thế bạn nên lựa chọn tay nắm tương ứng sao cho phù hợp mục đích sử dụng cũng như hài hòa thẩm mỹ cho bộ cửa gỗ nhà mình.

 

 

 

 

Trên đây là cách hưỡng dẫn lắp các bộ phận của phụ kiện thủy lực cho cửa gỗ mà bạn có thể tham khảo để lắp đặt cho cửa gỗ nhà mình được thuận tiện nhất. Trong quá trình lắp đặt phụ kiện thủy lực cho cửa gỗ mà các  bạn có vướng mắc hoặc các bạn cần tư vấn cụ thể hơn về phụ kiện thủy lực cửa gỗ thì các bạn có thể gọi trực tiếp cho công ty Tân Cường chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

 

 

>>>  Xem thêm :  Tay co thủy lực King

 

 

 

 

Protected by Copyscape Plagiarism Detector

Giá bán: Liên hệ
Model: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ Mr Thanh qua số 0979 173 350
Phương thức vận chuyển

Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội

Liên hệ mua sản phẩm này
Tư vấn trực tuyến

Ho tro truc tuyen

 

   

Khu vực miền Bắc

Tư vấn bán hàng

Tel : 024 3754 1922

Tel : 0979 173 350 

Mail : tancuongwindow@gmail.com

**********

   Khu vực miền Nam

Tư vấn bán hàng

   Tel : 0945 366 444

 

 

 

 

Tư vấn sản phẩm
Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng bản lề thủy lực King Hàn QuốcBạn đã biết Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng bản lề thủy ...
Cách chỉnh cửa kính thủy lực bị lệch vênh cánh bằng bản lề sànCửa kính thủy lực thông thường hiện nay khi đã sử dụng 1 ...
Tay co thủy lực loại nào tốt Cuộc sống ngày càng hiện đại thì những máy móc ...
Lựa chọn tay nắm cho cửa kính trượtĐể sử dụng cho tay nắm cửa kính thì có rất nhiều loại tay ...
Đối tác chiến lược

 GQ banner     GU banner

  SHIDE banner    vvp banner

tay co thủy lực hander

Giảm giá khi Mua hàng Online (X) Đóng