baner phu kien kinh cuong luc

Chỉ dẫn bản đồ


 

 

update bởi admin trong Tư vấn sản phẩm
Cách lựa chọn phụ kiện cầu thang kính

Hiện nay cầu thang kính đã thay thế rất nhiều cầu thang gỗ , cầu thang inox , cầu thang sắt vì vậy phụ kiện cầu thang kính cũng có rất nhiều chủng loại đa dạng cho mọi người tiêu dùng lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích cũng như thiết kế nhà mình.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khác hàng trên toàn quốc, công ty Tân Cường chúng tôi luôn đưa ra ngoài thị trường với các mẫu mã phụ kiện cầu thang kính đẹp và tốt nhất hiện nay. Nhưng để sử dụng sao cho hợp lý nhất về tính thẩm mỹ cũng như tiết kiệm được giá thành thì các bạn nên tham khảo những lời tư vẫn của công ty Tân Cường chúng tôi.

 

trụ cầu thang inox    trụ inox cau thang kinh

 

Đối với nhà có cầu thang nhỏ thì bạn nên sử dụng phụ kiện cầu thang bắt má, đó là sử dụng trụ cầu thang có thiết kế để bắt được vào má bậc của cầu thang mà không cần phải bắt vào mặt bậc như trụ cầu thang thông thường. Khi đó toàn bộ vị trí tay vịn và trụ cầu thang sẽ được nới rộng ra tạo cho cầu thang nhà bạn thêm phần rộng rãi hơn trong quá trình sử dụng.

 

Xem thêm : phụ kiện lan can cầu thang kính

 

Còn đối với những gia đình có cầu thang rộng thì bạn tha hồ lựa chọn các mẫu trụ cầu thang với các thiết kế đẹp để phù hợp với nội thất nhà mình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phụ kiện cầu thang kính sử dụng vật liệu bằng inox SUS 304 và inox SUS 201 vì thế để bảo bảo độ bền cũng như không lo bị han gỉ trong quá trình sử dụng, công Ty Tân Cường chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn  phụ kiện cầu thang toàn bộ bằng vật liệu inox SUS 304 để đảm bảo độ bền tốt nhất cho nhà bạn trong quá trình sử dụng mà không lo bị han gỉ. Các bạn không lên quá ham rẻ mà mua những dòng phụ kiện cầu thang inox SUS 201 để rồi trong quá trình sử dụng sẽ dẫn đễn tình trạng han gỉ làm mất thẩm mỹ cho toàn bộ cầu thang của nhà mình.

 

Công ty Tân Cường chúng tôi chuyên phân phối phụ kiện cầu thang kính, phụ kiện lan can cầu thang kính giá rẻ nhất cho mọi công trình, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất phụ kiện cầu thang kính công ty Tân Cường chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu ử dụng của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn cũng như báo giá tốt nhất khi bạn quan tâm đến dòng sản phẩm phụ kiện cầu thang kính của công ty chúng tôi.

Cách lựa chọn phụ kiện cầu thang kính

Tư vấn trực tuyến

Ho tro truc tuyen

Tư vấn bán hàng 1 ho tro 1

Tư vấn bán hàng 2 ho tro 1

   

Khu vực miền Bắc

Tư vấn bán hàng

Tel : 04 3754 1922

Tel : 0947 999 681

Tư vấn kỹ thuật

    Tel : 0945 366 444  

Mail : tancuongwindow@gmail.com

**********

   Khu vực miền Nam

Tư vấn bán hàng

   Tel : 097 605 8886

 

 

 

 

Tư vấn sản phẩm
Cách phân biệt bản lề sàn Adler giảHiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều cơ sở, đại lý ...
Cách lựa chọn phụ kiện cầu thang kínhHiện nay cầu thang kính đã thay thế rất nhiều cầu thang gỗ , cầu ...
Cách lựa chọn tay co thủy lực tốt nhất  Bạn đang mong muốn cho cửa nhà mình có thể kiểm soát ...
Cách lắp đặt tay co thủy lực nhanh nhấtLý do bạn bên sử dụng tay co thủy lực cho cửa nhà ...
Nên dùng phụ kiện newstar đồng bộTại sao lại phải dùng phụ kiện Newstar đồng bộ với nhau Khi sử dụng ...
Đối tác chiến lược

 GQ banner     GU banner

  SHIDE banner    vvp banner

 

Giảm giá khi Mua hàng Online (X) Đóng