baner phu kien kinh cuong luc

Chỉ dẫn bản đồ


 

 

update bởi admin trong Tư vấn sản phẩm
Cách lựa chọn tay co thủy lực tốt nhất

 

Bạn đang mong muốn cho cửa nhà mình có thể kiểm soát được tốc động đóng mở và muốn cửa luôn luôn đóng lại khi có người đi lại mà hay quên khép cửa. Tay co thủy lực là giải pháp tốt nhất hiện nay khi bạn lắp thêm tay co thủy lực cho cửa nhà mình. Với tính năng ưu việt dễ dàng sử dụng, dễ dàng lắp đặt cho các loại cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép sẽ giúp cho quá trình đóng mở cửa nhà bạn được yên tâm hơn.

 

tay co thuy luc cho cua nhom kinh tay co thuy luc cua go

 

Để lựa chọn tay co thủy lực tốt nhất cho cửa nhà bạn thì trước tiên bạn nên xác định được rõ về kích thước chiều rộng của cánh cửa, chiều cao của cánh cửa. Cửa nhà bạn muốn lắp tay co thủy lực thì bạn xác định rõ cửa nhà mình là loại cửa gì ( cửa gỗ, cửa nhôm kính hay cửa nhựa lõi thép…) vì như thế mình có thể biết được tải trọng cân nặng của mỗi cánh cửa.

 

Xem thêm các dòng tay co thủy lực thông dụng nhất hiện nay :

Tay co thủy lực king

Tay co thủy lực Newstar

Tay co thủy lực VVP

 

Khi bạn đã xác định rõ được những thông số kỹ thuật cần thiết cho cửa nhà mình cần lắp tay co thủy lực thì việc tiếp theo là lựa chọn các dòng tay co thủy lực có tải trọng phù hợp với cửa nhà mình. Việc lựa chọn như thế sẽ giúp cho quá trình vận hành của tay co thủy lực điều chỉnh tốc độ đóng mở cho cửa hợp lý hơn, bền bỉ hơn trong suốt thời gian sử dụng và giúp cửa đóng mở nhẹ nhàng hơn ngay cả đối với trẻ em.

 

Không nên lựa chọn những dòng tay co thủy lực mà có tải trọng nhỏ để lắp cho cửa có chiều rộng, chiều cao lớn hơn tải trọng cho phép của tay co thủy lực đó như thế sẽ làm giảm tuổi thọ của tay co thủy lực, quá trình đóng mở sẽ không được như mong muốn. Ngoài ra bạn cũng không nên lựa chọn những dòng tay co thủy lực có tải trọng lớn để lắp cho cửa có xải cánh nhỏ, như thế sẽ làm cho quá trình đóng mở rất nặng và khó khăn. Phụ nữ và trẻ nhỏ sẽ không thể mở được cửa khi dùng tay co thủy lực có tải trọng lớn lắp cho cửa nhỏ như vậy.

 

cach lap tay co thuy luc

 

Trên đây là tư vấn của công ty Tân Cường chúng tôi để đưa ra cách lựa chọn tay co thủy lực hợp lý nhất cho bạn khi muốn sử dụng để lắp cho cửa nhà mình. Bạn hãy là người lựa chọn thông thái nhất để phù hợp với bộ cửa cần lắp tay co thủy lực. Khi cần tư vấn chuyên sâu hơn về các dòng tay co thủy lực mà bạn muốn quan tâm đển xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho công ty Tân Cường chúng tôi để được kỹ thuật tư vấn miễn phí 1 cách tốt nhất và được báo giá cạnh tranh nhất cho bạn.

 

Protected by Copyscape Plagiarism Detector

Cách lựa chọn tay co thủy lực tốt nhất

Tư vấn trực tuyến

Ho tro truc tuyen

Tư vấn bán hàng 1 ho tro 1

Tư vấn bán hàng 2 ho tro 1

   

Khu vực miền Bắc

Tư vấn bán hàng

Tel : 04 3754 1922

Tel : 0947 999 681

Tư vấn kỹ thuật

    Tel : 0945 366 444  

Mail : tancuongwindow@gmail.com

**********

   Khu vực miền Nam

Tư vấn bán hàng

   Tel : 097 605 8886

 

 

 

 

Tư vấn sản phẩm
Cách nhận biết ron chống cháy kém chất lượngRon chống cháy hay còn gọi là gioăng chống cháy được sử ...
Khóa sàn VVP Thái Lan FL 50 nặng bao nhiêu kg Để biết được chính xác khóa sàn VVP Thái Lan mã ...
Nên sử dụng ron chống cháy cho cửa gỗ nhà bạnCác công trình  đa số vẫn sử dụng cửa gỗ tự nhiên ...
Kẹp kính dưới  VVP Thái Lan FT 10 nặng bao nhiêu kgĐể biết cân nặng cho Kẹp kính dưới VVP Thái Lan FT 10 là bao ...
Kẹp kính trên VVP Thái Lan FT 20 nặng bao nhiêu kgBạn đang muốn mua Kẹp kính trên FT 20 VVP Thái Lan mà chưa ...
Đối tác chiến lược

 GQ banner     GU banner

  SHIDE banner    vvp banner

 

Giảm giá khi Mua hàng Online (X) Đóng