baner phu kien kinh cuong luc

Danh mục sản phẩm
Chỉ dẫn bản đồ


 

 

update bởi admin trong Tư vấn sản phẩm
Cách nhận biết ron chống cháy kém chất lượng

Ron chống cháy hay còn gọi là gioăng chống cháy được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho các loại cửa đối với những công trình cao cấp . Vì thế trước khi mua sản phẩm ron chống cháy để lắp cho cửa mà công trình của bạn cần sử dụng thì bạn nên tham khảo và nên biết được đâu là loại ron chống cháy kém chất lượng, còn đâu là dòng sản phẩm ron chống cháy chất lượng cao đảm bảo đúng tiêu chuẩn chống cháy tốt nhất.

 

Công  ty Tân Cường  là 1 trong những đơn vị chuyên cung cấp ron chống cháy uy tín chất lượng tốt nhất hiện nay sẽ chỉ ra sự khác biệt của ron chống cháy kém chất lượng so với dòng ron chống cháy đạt tiêu chuẩn để giúp cho các bạn có thể lắm rõ và tự phân biệt được trong quá trình mua vật tư, tránh mua phải sản phẩm ron chống cháy kém chất lượng, hay ,mua phải ron chống cháy loại rẻ tiền để dẫn đến “ tiền mất mà tật mang “.

 

ron chống cháy hàng chính hãng

 

Khi nói đến cửa chống cháy thì ngay cả cửa gỗ chống cháy hay cửa thép chống cháy dù sử dụng vật liệu tốt đến mấy vẫn cần phải có ron chống cháy đạt tiêu chuẩn , đảm bảo chất lượng để đề phòng khi có hỏa hoạn xảy ra nhiệt độ tăng cao thì có tác dụng tốt nhất bảo vệ tính mạng cũng như bảo vệ tài sản cho con người. Đó mới chính là giá trị đích thực mà bạn bỏ tiền ra để sở hữu những bộ cửa chống cháy tốt nhất cho công trình của mình.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp gioăng cửa chống cháy vì thế không ít đơn vị đã bất chấp lợi nhuận mà bán những dòng sản phẩm gioăng chống cháy kém chất lượng khiến cho nhiều người mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng dẫn đến hậu quả gioăng chống cháy không phát huy được tác dụng khi cần thiết. Để tránh được hậu quả đó cũng như bảo vệ quyền lợi cho khách hàng Công ty Tân Cường chúng tôi đưa ra hình ảnh dưới đây giúp cho khách hàng biết được thực tế hơn khi mua dòng sản phẩn ron chống cháy cho công trình của bạn.

 

cách nhận biết ron chống cháy chất lượng cao

 

Các bạn chú ý ron ở phía trên là loại ron chống cháy được đánh giá là kém chất lượng, không đạt yêu cầu khi các hoạt chất chống cháy bên trong thanh ron chống cháy hở rộng hay còn gọi là thiếu hụt nguyên vật liệu trong quá trình sản xuất khiến cho việc chống cháy kém hiệu quả. Thời gian ngăn ngừa cháy bị rút ngắn, không đủ độ giãn nở điền đầy cho khe cửa khi nhiệt độ nên cao. Vì thế khói bụi có thể thoát ra được tràn vào các khu vực xung quanh. Rất là nguy hiểm cho mọi người trong khu vực không bị cháy.

 

Còn ron phía dưới là sản phẩm ron chống cháy của công Ty Tân Cường chúng tôi cung cấp hiện nay . Toàn bộ bên trong thanh ron chống cháy được lấp kín đầy hoạt chất chống cháy giúp cho quá trình chống cháy tốt nhất, ngăn được ngọn lửa cháy với thời gian lâu hơn 90 phút. Khi thanh chống cháy có nhiều hoạt chất chống cháy bên trong giúp cho việc giãn nở lên gấp 7-9 lần so với kích thước ban đầu sẽ điền đầy các khe cửa tốt hơn, ngăn chặn khói bụi hiệu quả hơn so với dòng ron chống cháy kém chất lượng, điều quan trọng là ngăn không cho khói bụi tràn vào các khu vực xung quanh khi không có cháy. Bảo vệ tính mạng cũng như tài sản tốt nhất cho mọi người đó mới là giá tri đích thực mà chúng tôi muốn đem lại cho những người sử dụng.

 

Nếu bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm ron chống cháy hay các loại ron cửa gỗ cho công trình của mình thì điều mong muốn của chúng tôi muốn nói là các bạn nên lựa chọn đúng đắn nhất cho sản phẩm mà mình mua cũng như lựa chọn đơn vị cung cấp ron chống cháy uy tín nhất để quá trình sử dụng được yên tâm hơn. Chúc các bạn thành công!

 

Cách nhận biết ron chống cháy kém chất lượng

Tư vấn trực tuyến

Ho tro truc tuyen

 

   

Khu vực miền Bắc

Tư vấn bán hàng

Tel : 024 3754 1922

Tel : 0979 173 350 

Mail : tancuongwindow@gmail.com

**********

   Khu vực miền Nam

Tư vấn bán hàng

   Tel : 0945 366 444

 

 

 

 

Tư vấn sản phẩm
Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng bản lề thủy lực King Hàn QuốcBạn đã biết Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng bản lề thủy ...
Cách chỉnh cửa kính thủy lực bị lệch vênh cánh bằng bản lề sànCửa kính thủy lực thông thường hiện nay khi đã sử dụng 1 ...
Tay co thủy lực loại nào tốt Cuộc sống ngày càng hiện đại thì những máy móc ...
Lựa chọn tay nắm cho cửa kính trượtĐể sử dụng cho tay nắm cửa kính thì có rất nhiều loại tay ...
Đối tác chiến lược

 GQ banner     GU banner

  SHIDE banner    vvp banner

tay co thủy lực hander

Giảm giá khi Mua hàng Online (X) Đóng