baner phu kien kinh cuong luc

Danh mục sản phẩm
Chỉ dẫn bản đồ


 

 

warning: Creating default object from empty value in /home/uvddqwwrhosting/public_html/phukiencuakinh.com/sites/all/modules/custom_modules/seo_custom/seo_custom.module on line 265.
update bởi admin trong Tư vấn sản phẩm
Lựa chọn tay nắm cho cửa kính trượt

Để sử dụng cho tay nắm cửa kính thì có rất nhiều loại tay nắm, nhưng việc lựa chọn tay nắm sao cho phù hợp đối với cửa trượt mà vẫn thuận tiện trong việc đóng mở và cầm nắm thì đó mới là cách lựa chọn tốt nhất mà bạn nên biết đến.

Qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn về dòng tay nắm inox cho cửa kính mở trượt hợp lý nhất

 

Tay nắm âm cho cửa trượt

 

tay nắm âm cửa trượt

 

Đây Là dòng tay nắm tròn được lắp trên bề mặt kính. Muốn sử dụng tay nắm âm này thì bạn phải khoan lỗ kính trước khi lắp. Tay nắm âm có kích thước đó là phi 50 và phi 60.

Ưu điểm tay nắm âm cho cửa kính trượt : Việc sử dụng tay nắm âm giúp bạn có thể trượt được hết kính sang 1 bên mà không lo bị mắc hay vướng tay nắm như các dòng tay nắm inox dài thông thường.

Nhược điểm : Sử dụng đóng mở cửa không được thoải mái vì tiết diện nhỏ, khó cầm nắm.

 

Tay nắm C cho cửa trượt

tay nam inox cửa trượt

Tay nắm này có hình dạng chữ C có 2 tay trong và ngoài. Muốn lắp được tay inox C này bạn phải đo khoảng cách tim lỗ tay nắm để khoan kính theo đúng kích thước tay nắm.

Ưu điểm sử dụng tay nắm inx hình chữ C cho cửa kính trượt : Sử dụng được cho cửa nhôm kính, cửa kính cường lực. Dễ cầm nắm đẩy cửa , phù hợp cho những bộ cửa đóng mở nhiều. Có thể mở được trượt sang mà không lo bị vướng tay nắm quá nhiều so với các dòng tay nắm thẳng hình chữ H thông thường.

 

Trên đây là tư vấn về 2 dòng tay nắm inox cho cửa trượt mà bạn có thể tham khảo để sử dụng phù hợp cho cửa kính trượt nhà mình. Chúc các bạn thành công!

 

Lựa chọn tay nắm cho cửa kính trượt

Tư vấn trực tuyến

Ho tro truc tuyen

 

   

Khu vực miền Bắc

Tư vấn bán hàng

Tel : 024 3754 1922

Tel : 0979 173 350 

Mail : tancuongwindow@gmail.com

**********

   Khu vực miền Nam

Tư vấn bán hàng

   Tel : 0945 366 444

 

 

 

 

Tư vấn sản phẩm
Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng bản lề thủy lực King Hàn QuốcBạn đã biết Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng bản lề thủy ...
Cách chỉnh cửa kính thủy lực bị lệch vênh cánh bằng bản lề sànCửa kính thủy lực thông thường hiện nay khi đã sử dụng 1 ...
Tay co thủy lực loại nào tốt Cuộc sống ngày càng hiện đại thì những máy móc ...
Lựa chọn tay nắm cho cửa kính trượtĐể sử dụng cho tay nắm cửa kính thì có rất nhiều loại tay ...
Đối tác chiến lược

 GQ banner     GU banner

  SHIDE banner    vvp banner

tay co thủy lực hander

Giảm giá khi Mua hàng Online (X) Đóng