baner phu kien kinh cuong luc

Danh mục sản phẩm
Chỉ dẫn bản đồ


 

 

update bởi admin trong Tư vấn sản phẩm
Nên sử dụng ron chống cháy cho cửa gỗ nhà bạn

Các công trình  đa số vẫn sử dụng cửa gỗ tự nhiên hoặc cửa gỗ công nghiệp như các căn hộ chung cư, văn phòng, nhà hàng, khách sạn…Nó có thể làm cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa vệ sinh rất tiện nghi, hiện đại mà giá thành lại hết sức phải chăng hợp với sở thích của mọi người. Nhưng do gỗ là chất liệu đặc biệt có thể gây cháy khi hỏa hoạn xảy ra nếu như bạn không sử dụng ron chống cháy cho cửa gỗ  .

 

Việc sử dụng ron chống cháy cửa gỗ sẽ giúp cho bạn yên tâm hơn khi có hỏa hoạn xảy ra. Ron chống cháy hay còn gọi là gioăng chống cháy khi gặp nhiệt độ cao sẽ tự nở to ra gấp 10-20 lần để chèn vào các khe hở của cửa làm kín khít cửa ngăn chặn không cho lửa và khói lan tỏa sang các khu vực khác. Đây là điểm tốt nhất cho cửa gỗ khi sử dụng loại ron này.

 

nên sử dụng ron chống cháy cho cửa gỗ

 

Ngay đến cả Cửa gỗ HDF chống cháy được ứng dụng chủ yếu cho sản xuất cửa đi chính và cửa thông phòng. Tùy vào vật liệu và độ dày của cửa gỗ mà chúng có khả năng chịu được lửa với khoảng thời gian 30 phút, 60 phút, 102 phút hay lâu hơn. Thì khi có hỏa hoạn xảy ra cũng không thể ngăn được khói tràn vào các phòng , như thế sẽ dẫn đến ngạt thở cho mọi người.

 

Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ron chống cháy cho cửa gỗ để ngăn chặn tuyệt đối được khói cũng như lửa khi hỏa hoạn, giảm tổn thất về thương vong cũng như mất mát về tài sản. Việc lắp đặt gioăng chống cháy cho cửa gỗ rất đơn giản. Bạn chỉ dán gioăng chống cháy dạng cuộn trực tiếp vào cửa đối với những bộ của đã có sẵn. Còn những bộ cửa gỗ mà bắt đầu thi công thì bạn nên dử dụng ron chống cháy dạng thanh để lắp âm vào trong khuôn cửa gỗ để tăng thêm tính thẩm mỹ cho cửa nhà bạn.

Nên sử dụng ron chống cháy cho cửa gỗ nhà bạn

Tư vấn trực tuyến

Ho tro truc tuyen

 

   

Khu vực miền Bắc

Tư vấn bán hàng

Tel : 024 3754 1922

Tel : 0979 173 350 

Mail : tancuongwindow@gmail.com

**********

   Khu vực miền Nam

Tư vấn bán hàng

   Tel : 0945 366 444

 

 

 

 

Tư vấn sản phẩm
Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng bản lề thủy lực King Hàn QuốcBạn đã biết Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng bản lề thủy ...
Cách chỉnh cửa kính thủy lực bị lệch vênh cánh bằng bản lề sànCửa kính thủy lực thông thường hiện nay khi đã sử dụng 1 ...
Tay co thủy lực loại nào tốt Cuộc sống ngày càng hiện đại thì những máy móc ...
Lựa chọn tay nắm cho cửa kính trượtĐể sử dụng cho tay nắm cửa kính thì có rất nhiều loại tay ...
Đối tác chiến lược

 GQ banner     GU banner

  SHIDE banner    vvp banner

tay co thủy lực hander

Giảm giá khi Mua hàng Online (X) Đóng