baner phu kien kinh cuong luc

Danh mục sản phẩm
Chỉ dẫn bản đồ


 

 

update bởi admin trong Tin tức
Phân biệt thật giả của ron chống cháy

Ron cua chong chay cho cửa là sản phẩm thiết yếu mà mỗi gia đình, cơ quan, doanh nghiệp đều cần đến để hoàn thiện những cánh cửa phòng. Tuy nhiên, tình trạng hàng nhái, hàng giả của sản phẩm này đang ngày càng phổ biến khiến việc mua phải ron kém chất lượng thường xuyên xảy ra. Để giúp bạn phân biệt được hãy đọc bài dưới đây nhé

 

Chú ý đặc điểm sản phẩm

Ngày nay, loại ron chống cháy dùng để lắp vào cửa phổ biến nhất là ron cao su, ron lông….  Tùy thuộc vào kích thước, chất liệu của cửa cũng như môi trường để có thể lựa chọn những loại ron chống cháy phù hợp.

Về màu sắc, hàng thật có màu bền, đẹp, lâu phai hơn so với các loại ron khác trôi nổi ngoài thị trường. Về chất liệu, chất liệu để làm nên ron cao su chất lượng thường là: cao su tự nhiên, cao su tổng hợp như: cao su EPDM, NBR, Neoprene, silicone có độ bền và đàn hồi cao hơn so với các loại ron làm giả khác.

Tác dụng của ron

So với ron chống cháy thật, ron giả có khả năng chống ồn, chịu nhiệt không cao bởi khả năng đem lại độ kín khít giữa các khe cửa không tốt. Với những căn phòng có lắp máy điều hòa thì sẽ tạo ra sự hao hụt năng lượng rất nhiều bởi lượng không khí lạnh trong phòng sẽ bị thoát ra ngoài.

 

 

ron chống cháy chính hãng

 

Ron chống cháy giả không được chăm chút tỉ mỉ về kiểu dáng, màu sắc cũng như kích cỡ sản xuất sẽ không đúng chuẩn. Do đó, sẽ không làm tốt chức năng của mình như: chống côn trùng, bụi bặm, chống ồn, chịu nhiệt tốt,….

Mùi đặc trưng

Các sản phẩm ron chống cháy  thật thường có mùi hắc, nồng vì ron chống cháy cao su tự nhiên do được tổng hợp từ trên 90% là cao su thiên nhiên nên khi cho ra thành phẩm thì sẽ có mùi hắc và màu đen đặc trưng. Ron chống cháy tổng hợp vẫn có một ít thành phần từ cao su tự nhiên nhưng có chứa thêm một số nguyên liệu khác nhằm tăng tính năng hơn cho cao su tự nhiên.

 

Để biết thêm chi tiết các loại ron chống cháy các bạn xem tại đây :  http://phukiencuakinh.com/ron-chong-chay.html

Phân biệt thật giả của ron chống cháy

Tư vấn trực tuyến

Ho tro truc tuyen

 

   

Khu vực miền Bắc

Tư vấn bán hàng

Tel : 024 3754 1922

Tel : 0979 173 350 

Mail : tancuongwindow@gmail.com

**********

   Khu vực miền Nam

Tư vấn bán hàng

   Tel : 0945 366 444

 

 

 

 

Tư vấn sản phẩm
Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng bản lề thủy lực King Hàn QuốcBạn đã biết Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng bản lề thủy ...
Cách chỉnh cửa kính thủy lực bị lệch vênh cánh bằng bản lề sànCửa kính thủy lực thông thường hiện nay khi đã sử dụng 1 ...
Tay co thủy lực loại nào tốt Cuộc sống ngày càng hiện đại thì những máy móc ...
Lựa chọn tay nắm cho cửa kính trượtĐể sử dụng cho tay nắm cửa kính thì có rất nhiều loại tay ...
Đối tác chiến lược

 GQ banner     GU banner

  SHIDE banner    vvp banner

tay co thủy lực hander

Giảm giá khi Mua hàng Online (X) Đóng