Dễ dàng bảo vệ căn phòng khỏi nước mưa hắt bằng thanh dán chân cửa

Bước vào tháng 7 – tháng của những cơn mưa, có lẽ không ít hộ gia đình sẽ cảm thấy phiền phức khi mưa lớn và nước mưa thường xuyên hắt vào nhà. Nguyên nhân là dưới chân cửa thường có một khe hở với kích dao động trong khoảng 5 – 15 mm, nhìn chung khá nhỏ và ít được chú ý đến. Nhận thấy điều đó, chúng tôi muốn gợi ý một vật dụng nhỏ, đa năng và đơn giản giúp bảo vệ căn phòng của bạn khỏi nước mưa hắt – Thanh dán chân cửa. Được thiết kế dưới dạng thanh cứng kết hợp cùng lưỡi cao su quét và đã có sẵn lớp keo 3M với độ bám dính cao, miếng dán chân cửa dạng thanh khá dày dặn, giúp bịt kín được những khe hở cửa gây phiền phức cho gia đình bạn.

Nhờ thiết kế đơn giản nhưng không kém phần thẩm mỹ cùng với màu sắc khá tương đồng với màu của từng cánh cửa nhất định, miếng dán khe cửa dạng thanh phù hợp với rất nhiều bề mặt cửa như cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa sắt, cửa inox…Đồng thời, bạn có thể gắn chúng vào nhiều chân cửa khác nhau trong nhà, điển hình có thể kể đến các chân cửa ra vào hay chân cửa nhà vệ sinh.

Tuy kích thước không quá lớn nhưng thanh dán khe cửa rất đa năng và được khuyến khích nên tận dụng tối đa những chức năng tuyệt vời đó để có thể bảo vệ và đồng thời nâng cấp căn nhà thân yêu. Bên cạnh công dụng ngăn chặn nước mưa hắt vào phòng hoặc nước bắn ra, tràn ra từ nhà vệ sinh, các miếng dán chân cửa dạng thanh sau khi được dán kín cũng có chức năng chống ồn, chống thoát nhiệt điều hòa, ngăn gió lùa vào mùa đông và tránh được bụi bặm, côn trùng xâm nhập vào phòng.

Việc gắn thanh dán chân cửa khá đơn giản và không yêu cầu nhiều thời gian hay kinh nghiệm, chỉ cần bóc lớp keo và dán trực tiếp lên bề mặt các khe hở bạn muốn lấp kín là bạn đã hoàn thành.

Một vật dụng với nhiều tác dụng tốt như thanh dán chân cửa chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *