Một số lưu ý khi sử dụng ron dán chân cửa cho căn nhà thân yêu của bạn

Hiện nay, ron dán chân cửa đang là một trong những phụ kiện cửa nhận được nhiều sự quan tâm và được sử dụng khá phổ biến trong nhiều hộ gia đình nhờ vào những chức năng tuyệt vời, độ bền, tính thẩm mỹ và dễ tìm mua của chúng.

Ron dán chân cửa, còn được gọi là ron cửa hoặc gioăng cửa, là một vật dụng dán vào những khe hở dưới chân cửa của các cánh cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh, cửa chính…trong nhà, sở hữu một loạt chức năng tuyệt vời bao gồm hạn chế tối đa tiếng ồn hay tiếng va đập, ngăn gió lùa (vào mùa đông) cũng như bụi bặm thổi vào nhà (đặc biệt đối với các hộ gia đình ở gần mặt đường hay các công trường thi công, xây dựng), tránh các loài côn trùng bò vào qua khe cửa gây ảnh hưởng đến vệ sinh của phòng, chặn nước mưa hắt vào phòng, ngăn nước bắn ra, tràn ra sàn nhà từ nhà vệ sinh và là hạn chế sự thoát nhiệt từ điều hòa giúp tiết kiệm điện năng cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Khi lựa chọn bất cứ một vật dụng nào, có lẽ người dùng nào cũng sẽ có không ít lần băn khoăn về những lưu ý khi sử dụng chúng. Đối với gioăng dán khe hở dưới chân cửa, đây vốn được biết đến là một vật dụng khá đơn giản và dễ sử dụng trong nhiều loại phụ kiện cửa, tuy nhiên, bên cạnh đó cũng cần một số lưu ý nhất định để bảo đảm chất lượng, chức năng và tuổi đời của ron cửa.

Trước khi dán vào khe hở chân cửa, bạn nên vệ sinh sạch sẽ vị trí đó. Việc này sẽ giúp tăng độ bám dính của lớp keo.

Đo đạc cẩn thận chiều dài khe hở để sử dụng đúng lượng ron cần thiết. Khi đó chúng có thể phát huy được tối đa tác dụng của mình.

Ron chân cửa có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và vật liệu chính là cao su nên chúng rất dễ vệ sinh. Sau khi sử dụng miếng dán một thời gian sẽ không tránh khỏi việc bám bụi lên bề mặt, nhưng bạn không cần lo lắng, chỉ cần bóc nhẹ miếng dán và vệ sinh chúng sạch sẽ, sau đó gắn lại vào ví trí ban đầu là được, hoặc đơn giản hơn bạn hoàn toàn có thể thay thế chúng bằng một cuộn ron dán chân cửa mới vì giá thành của chúng hợp lý và rất dễ tìm mua ở cả các cửa hàng lẫn các trang thương mại điện tử.

Gắn gioăng dán chân cửa khá đơn giản và không yêu cầu nhiều thời gian hay kinh nghiệm, chỉ bao gồm 2 thao tác đơn giản bóc lớp keo và dán trực tiếp lên bề mặt các khe hở bạn muốn lấp kín, bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà nhanh chóng, gọn gàng và tiện lợi.

Ngôi nhà thân yêu của bạn sẽ được bảo vệ và đồng thời là nâng cấp khi bạn lựa chọn sử dụng ron dán chân cửa, đừng ngần ngại mà hãy sở hữu ron dán chân cửa đa năng ngay hôm nay.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *