Ron dán khung cửa chống va đập và chống ồn cho cánh cửa tủ gỗ

Những chiếc tủ được làm từ những vật liệu cứng, vì vậy không khó để hiểu được nguyên nhân mỗi khi đóng mở cửa tủ sẽ gây tiếng ồn khó chịu và phiền phức. Bên cạnh đó, tình trạng va đập cũng có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến cấu trúc của tủ. Do đó, có thể hạn chế tối đa tình trạng này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một vật dụng “nhỏ nhưng có võ” mang tên ron dán khung cửa. Hiện nay, các sản phẩm dán khe hở cửa đều đang trở nên vô cùng thịnh hành và được sử dụng khá rộng rãi trong nhiều hộ gia đình nhờ vào loạt công dụng tuyệt vời của chúng, tiếp tục tham khảo thêm các thông tin hữu ích về ron cao su chống va đập trong bài viết dưới đây.

Ron dán khung cửa là một phụ kiện cửa nhỏ đơn giản, sở hữu chất liệu chính là cao su non mềm có độ đàn hồi cao và được sử dụng để dán vào những vị trí gây âm thanh va đập trên cánh cửa tủ. Với thiết kế hai mặt gồm một mặt chặn khe hở và một mặt có lớp keo 3M, gioăng dán khung cửa hoàn toàn có thể dính chắc trong thời gian dài, đảm bảo tính năng tốt của chúng cho bạn.

Là một dòng ron dán khung cửa bằng cao su nên chúng rất mềm và bền, từ đó giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa độ ngắn dài, lắp đặt cũng như vệ sinh chúng. Đồng thời, tận dụng đặc tính của cao su, gioăng khung cửa chắc chắn sẽ không gây ra hiện tượng xước xát tại vị trí dán. Ngoài ra, độ đàn hồi của cao su cũng sẽ bảo đảm được tính bền bỉ của vật dụng, ít biến dạng ngay cả khi sử dụng với tần suất liên tục trong ngày.

Bên cạnh tác dụng chống va đập khi đóng – mở cửa tủ, ron dán khung cửa cũng sở hữu rất nhiều công dụng khác như chống bụi bặm và côn trùng xâm nhập vào tủ gây ảnh hưởng đến không gian bên trong…

Việc lắp đặt ron dán khung cửa tại nhà khá đơn giản và không yêu cầu nhiều thời gian hay kinh nghiệm, chỉ cần hai thao tác bóc lớp keo và dán trực tiếp lên bề mặt các khe hở bạn muốn lấp kín là bạn đã hoàn thành.

Gioăng dán khung cửa được coi là một giải pháp tối ưu giải quyết âm thanh va đập của cửa tủ. Chúng tiện lợi, dễ tìm mua, dễ sử dụng và được sản xuất nhiều màu sắc tương tự màu sắc các cánh cửa tủ hỗ trợ bạn lựa chọn.

Hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin cần thiết giúp bạn tham khảo về miếng dán khe hở khung cửa và đưa ra lựa chọn tốt nhất cũng như phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm: Chống ồn cho căn phòng bằng ron dán chân cửa gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *