Sự đa năng của ron dán chân cửa giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn

Chắc hẳn ai cũng từng ít lần băn khoăn về việc làm thế nào để bảo vệ được căn nhà khỏi những phiền phức thường ngày như khói bụi hay mưa hắt nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu và lựa chọn nào là tốt và phù hợp nhất với ngôi nhà của mình, vậy thì ừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn tham khảo về một vật dụng “nhỏ nhưng có võ” vô cùng đa năng, vừa có thể bảo vệ vừa giúp nâng cấp được ngôi nhà thân yêu của bạn mang tên “ron dán chân cửa”.

Ron dán chân cửa hay còn được gọi là gioăng dán chân cửa, là một vật dụng nhỏ dán vào những khe hở dưới chân cửa của các cánh cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh, cửa chính…trong nhà. Hầu hết các cánh cửa đều có một khe hở nhỏ dưới chân, tuy kích thước không lớn nhưng đây là một yếu tố gây phiền phức cho các căn phòng về lâu dài, do đó mà ron cửa đa năng đã được ra đời.

Ron dán chân cửa đa năng bao gồm những tác dụng tuyệt vời dưới đây:

  • Hạn chế tối đa tiếng ồn bên ngoài vào phòng và ngược lại.
  • Ngăn âm thanh va đập khi đóng – mở cửa.
  • Ngăn gió lùa vào mùa đông.
  • Ngăn thoát khí điều hòa giúp tiết kiệm điện năng.
  • Chống khói bụi thổi vào nhà.
  • Tránh côn trùng xâm nhập.
  • Chặn nước mưa hắt hoặc nước tràn, nước bắn ra từ nhà vệ sinh.

Nhờ thiết kế đơn giản và có tính thẩm mỹ cùng chất liệu chính là cao su, ron dán chân cửa cũng có thể sẽ không gây âm thanh khó chịu, phiền hà cho gia chủ và không có tình trạng xước sàn nhà khi sử dụng.

Ron dán chân cửa sở hữu nhiều màu sắc đa dạng như trắng sữa, ghi sáng, nâu và trong suốt để tăng khả năng phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau như cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa sắt hay cửa inox…

Bạn hoàn toàn có thể gắn gioăng chân cửa tại nhà qua hai thao tác đơn giản là bóc lớp keo và cẩn thận dán trực tiếp lên bề mặt các khe hở bạn muốn lấp kín là bạn đã hoàn thành. Tuy nhiên, bạn cần vệ sinh sạch sẽ vị trí cần dán để bảo đảm độ bám dính lâu dài của vật dụng.

Hiện nay ron chân cửa là một vật dụng phổ biến, bạn có thể dễ dàng sở hữu chúng nhờ giá thành chúng hợp lý và rất dễ tìm mua ở cả các cửa hàng lẫn các trang thương mại điện tử.

Ngôi nhà thân yêu của bạn sẽ được bảo vệ và đồng thời là nâng cấp khi bạn lựa chọn sử dụng ron dán chân cửa đa năng, đừng ngần ngại mà hãy sở hữu ron dán chân cửa đa năng ngay hôm nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *