baner phu kien kinh cuong luc

Danh mục sản phẩm
Chỉ dẫn bản đồ


 

 Bánh xe trượt treo phi 25 kép

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Thông tin về bộ phụ kiện bánh xe trượt treo phi 25 kép

 

Tại sao gọi là bộ phụ kiện bánh xe treo ống phi 25 kép ?

Bộ phụ kiện bánh xe treo ống phi 25 kép là bộ phụ kiện bao gồm 2 bánh xe trên 1 tay đỡ treo tấm kính cửa trượt trên ống inox phi 25.

 

bánh xe trượt treo phi 25 kép

 

Bộ phụ kiện này có gì giống và khác với bộ treo ống phi 25 đơn ?

 

Điểm giống của Bánh xe trượt treo phi 25 kép

 

Về cơ bản, hai bộ phụ kiện treo ống phi 25 đơn và kép có cấu tạo như nhau. Bao gồm 2 tay đỡ, 4 bát đỡ, 2 hạn vị và 1 dẫn hướng khi dùng cho 1 cánh cửa. Toàn bộ các chi tiết của 2 bộ phụ kiện này đều được làm bằng inox 304, không han gỉ trong quá trình sử dụng.

Tay đỡ có nhiệm vụ treo cánh cửa lên nhờ 2 núm đỡ xuyên qua kính, có lớp đệm cao su giúp cánh cửa được treo lên nhẹ nhàng, êm, hạn chế xê dịch trong quá trình sử dụng.

 

Bát đỡ xuyên qua tường hoặc kính giúp dàn đều lực đỡ cho thanh inox phi 25, tạo thành ray trượt cho cánh cửa theo chiều ngang của cửa.

 

bát đỡ bộ trượt treo phi 25

 

Hạn vị chặn 2 đầu của 1 cánh cửa giúp cánh cửa kính trượt treo trong khoảng chiều ngang nhất định, cho phép, không bị lệch khỏi đường dẫn, không rung, lắc khi cửa trượt, kéo ngang.

 

chốt hạn vị cửa trượt treo

 

Dẫn hướng lắp dưới mặt sàn cho phép kính dao động trong đường dẫn cho phép, định hướng cánh cửa trượt trong phạm vi chiều rộng cách tường (hoặc vách kính) khoảng 1cm. 

 Dẫn hướng được làm bằng inox định vị xuống sàn nhờ 2 vít và có lót nhựa bên trong, ở giữa dẫn hướng để điều chỉnh theo độ dày của kính cường lực.

 

dẫn hướng cửa kính trượt treo

 

Bộ phụ kiện mở cho bộ trượt treo phi 25 kép

phụ kiện mở bánh xe trượt treo phi 25

 

Thanh inox phi 25 đóng vai trò là thanh ray trượt của bánh xe, giúp cánh cửa trượt êm, nhẹ theo chiều rộng của cánh cửa. Chiều dài của thanh inox tối thiểu bằng 2 lần chiều rộng cánh cửa.

Ngoài các chi tiết của bộ phụ kiện bánh xe treo ống phi 25, còn cần thêm hệ thống gioăng chắn bụi, tay nắm, kẹp định vị và khóa (nếu cần)

 

Điểm khác biệt của Bánh xe trượt treo phi 25 kép

 

Bánh xe treo ống kép có 2 bánh xe trên 1 tay đỡ tạo thành hình chữ Y, giúp lực của 1 cánh cửa dàn đều lên 4 bánh xe, giảm lực tác động lên 1 bánh xe. Vì vậy, phù hợp với những cánh cửa to, nặng, chịu tải trọng 150kg với chiều rộng cánh cửa tối đa 1400mm và chiều cao tối đa 2700mm.

 

bánh xe cửa trượt treo phi 25

 

Bánh xe treo ống đơn chỉ có 1 bánh xe trên 1 tay đỡ, lực của 1 cánh cửa chia đều cho 2 bánh xe ở 2 đầu của cánh cửa. Chịu tải trọng tối đa 110 kg với chiều rộng cánh tối đa 1200mm và chiều cao 2400mm.

Để đảm bảo yếu tố kỹ thuật và lực dàn đều trong quá trình trượt, ngoài việc bố trí số lượng và vị trí tay đỡ phù hợp, chúng ta cần chú ý bố trí số lượng và vị trí bát đỡ tương ứng để đỡ ray treo, đảm bảo lực tác động lên các bát đỡ không quá lớn, ảnh hưởng đến độ bền của cửa.

 

Chi tiết về sản phẩm và thông tin cần tư vấn thêm, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để chọn lựa những bộ phụ kiện Bánh xe trượt treo cửa kính phù hợp nhất với gia đình, văn phòng của mình.

 

 
 
Protected by Copyscape Plagiarism Detector

 

Giá bán: Liên hệ
Model: Bánh xe trượt treo phi 25 kép
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ Mr Thanh qua số 0979 173 350
Phương thức vận chuyển

Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội

Liên hệ mua sản phẩm này
Tư vấn trực tuyến

Ho tro truc tuyen

 

   

Khu vực miền Bắc

Tư vấn bán hàng

Tel : 024 3754 1922

Tel : 0979 173 350 

Mail : tancuongwindow@gmail.com

**********

   Khu vực miền Nam

Tư vấn bán hàng

   Tel : 0945 366 444

 

 

 

 

Tư vấn sản phẩm
Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng bản lề thủy lực King Hàn QuốcBạn đã biết Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng bản lề thủy ...
Cách chỉnh cửa kính thủy lực bị lệch vênh cánh bằng bản lề sànCửa kính thủy lực thông thường hiện nay khi đã sử dụng 1 ...
Tay co thủy lực loại nào tốt Cuộc sống ngày càng hiện đại thì những máy móc ...
Lựa chọn tay nắm cho cửa kính trượtĐể sử dụng cho tay nắm cửa kính thì có rất nhiều loại tay ...
Đối tác chiến lược

 GQ banner     GU banner

  SHIDE banner    vvp banner

tay co thủy lực hander

Giảm giá khi Mua hàng Online (X) Đóng