baner phu kien kinh cuong luc

Danh mục sản phẩm
Chỉ dẫn bản đồ


 

 Khóa bán nguyệt kép

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cung cấp khóa cửa kính cường lực, khóa cửa kính thủy lực cho các khối văn phòng, nhà dân dụng, các cửa hàng, siêu thị,... với nhiều loại khóa cho các bạn lựa chọn để có thể dễ dàng lắp mới hoặc thay thế.

 

 

khóa bán nguyệt kép           khóa cửa kính

 

Thông tin về khóa bán nguyệt kép

 

Đúng như bản chất tên gọi của khóa là khóa bán nguyệt về thiết kế mẫu mã giống như hình bán nguyệt nhưng khóa kép khác với khóa đơn là có hai nửa bán nguyệt được ghép lại và liên kết với nhau. Khóa được thiết kế nhỏ gọn, hợp lý cho mọi người khi sử dụng, Khóa bán nguyệt kép có cấu tạo một bên là núm vặn chốt khóa lại với nhau còn một bên là ổ khóa để đóng mở bằng chìa khóa. Cũng có khóa cả hai mặt đều là ổ khóa đều đóng mở bằng chìa khóa khi cần thiết, các mẫu thiết kế đa dạng của khóa bán nguyệt giúp cho mọi người lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình cho các loại cửa kính cường lực khác nhau.

 

Thông thường khóa bán nguyệt kép được sử dụng cho các cửa kính cường lực mở quay hay cửa kính cường lực mở trượt. Với cửa kính thủy lực mở quay 1 cánh thì 1 bên vách kính cố định được lắp 1 nửa ổ khóa vào , còn phần bên cánh cửa thì lắp nửa ổ khóa còn lại để khi đóng cửa bạn có thể khóa ăn khớp lại với nhau. Cũng tương tự như cửa kính cường lực treo trượt mỗi bênh cánh cửa kính được lắp 1 nửa để liên kết lại với nhau khi cần khóa cửa.

 

Lắp khóa bán nguyệt kép cho cửa kính

 

Khóa bán nguyệt kép chủ yếu là lắp ở trên kính chiều cao khi lắp khoảng 1000mm từ mặt đất trở lên làm sao cho đúng tầm tay đa số mọi người để khi sử dụng hợp với tất cả mọi người, với loại khóa này thì khi lắp đặt rất dễ dàng bạn có thể căn chỉnh lên hoặc xuống sao cho khi khóa lại móc chốt bên này xỏ được sang bên kia êm ái mà không bị chạm hay vướng vào đâu là được. Bên trong khóa có một con ốc vít xuyên qua kính liên kết với nhau , khi bạn càng xiết chặt con vít lại thì khóa càng được xiết chặt vào kính càng làm tăng thêm chắc chắn và độ an toàn cao cho khóa bán nguyệt kép. Ngoài các tác dụng của khóa bán nguyệt đó bạn còn thấy thoải mái hơn khi sử dụng đó là không phải cúi người xuống khóa cửa hay mở cửa như các khóa khác, với những bộ cửa kính cường lực không có không gian rộng để cúi người hay là trường hợp bạn có khách vào phòng muốn mở cửa chẳng lẽ lại phải cúi xuống để mở khóa, điều này là rất bất tiện trong sinh hoạt. Để giải quyết được việc bất tiện đó bạn nên lắp khóa bán nguyệt kép cho cửa kính cường lực để khi sử dụng được thoải mái nhất, tự tin nhất.

 

Lưu ý khi lắp đặt khóa bán nguyệt kép : 

 - Ở hai mặt tiếp giáp với nhau thì khóa bán nguyệt kép có độ dầy chênh lên 1mm cho mỗi bên, như vậy khi lắp khóa bán nguyệt kép cho cửa kính thủy lực thì các bạn nên nhớ tính để khe hở cho hai bụng khóa này nhé, để tránh trường hợp khi lắp khóa vào bị sát vào nhau sẽ rất khó khăn cho việc đóng mở cửa.

- Nếu lắp khóa bán nguyệt kép một bên có 1 đầu chìa, một bên có núm vặn như hình vẽ thì bạn nên để mặt có núm vặn ở trong nhà, mặt có chìa khóa ở bên ngoài nhé.

 

Ngoài ra chúng tôi còn sửa chữa, thay thế các loại khóa cửa kính thủy lực, cửa kính cường lực cho khối văn phòng, các cửa hàng với giá thành rẻ nhất, dịch vụ nhanh nhất cho các bạn.

 

 

Chúc các bạn lựa chọn cho mình có một bộ khóa hợp lý nhất khi sử dụng cho cửa kính cường lực !

 

Protected by Copyscape Plagiarism Detector

 

Giá bán: Liên hệ
Model: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ Mr Thanh qua số 0979 173 350
Phương thức vận chuyển

Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội

Liên hệ mua sản phẩm này
Tư vấn trực tuyến

Ho tro truc tuyen

 

   

Khu vực miền Bắc

Tư vấn bán hàng

Tel : 024 3754 1922

Tel : 0979 173 350 

Mail : tancuongwindow@gmail.com

**********

   Khu vực miền Nam

Tư vấn bán hàng

   Tel : 0945 366 444

 

 

 

 

Tư vấn sản phẩm
Tay co thủy lực loại nào tốt Cuộc sống ngày càng hiện đại thì những máy móc ...
Lựa chọn tay nắm cho cửa kính trượtĐể sử dụng cho tay nắm cửa kính thì có rất nhiều loại tay ...
Cách nhận biết ron chống cháy kém chất lượngRon chống cháy hay còn gọi là gioăng chống cháy được sử ...
Khóa sàn VVP Thái Lan FL 50 nặng bao nhiêu kg Để biết được chính xác khóa sàn VVP Thái Lan mã ...
Nên sử dụng ron chống cháy cho cửa gỗ nhà bạnCác công trình  đa số vẫn sử dụng cửa gỗ tự nhiên ...
Đối tác chiến lược

 GQ banner     GU banner

  SHIDE banner    vvp banner

tay co thủy lực hander

Giảm giá khi Mua hàng Online (X) Đóng