baner phu kien kinh cuong luc

Danh mục sản phẩm
Chỉ dẫn bản đồ


 

 THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hiện nay diện tích đất ngày càng thu hẹp nên những giải pháp tiết kiệm không gian luôn được sử dụng tối đa. Một trong những giải pháp tiết kiệm không gian đó là sử dụng cửa kính trượt treo. Một loại phụ kiện khi lắp đặt cửa trượt thường được sử dụng đó là tay nắm âm.

 

Tay nắm âm hay còn gọi là tay nắm tròn có hình tròn, được làm bằng inox nên có độ bền cao. Tay nắm âm có 2 kích thước là tay âm phi 50mm và tay âm phi 60mm - đó cũng là thông số để khoét kính để lắp loại tay nắm này.

 

Tay nắm âm gồm 2 phần chính là 2 vòng tròn được kết nối với nhau bằng hệ thống zen xoắn, ở giữa 2 vòng tròn này là gioăng nhựa trong suốt giúp tay âm kín khít, tránh tiếp xúc trực tiếp với mép kính.

 

Cửa kính trượt treo

 

Người ta thường sử dụng tay nắm âm khi lắp đặt cửa trượt treo ngoài mặt tiền, cửa trượt thông phòng hay trong các phòng tắm kính dạng trượt bời nó có độ dày nhỏ, khoảng 20mm, bắt âm vào cánh cửa, giúp đóng mở cánh cửa trượt một cách dễ dàng và khi cần thiết, chúng ta có thể đẩy toàn bộ cánh cửa vào trong vách kính hoặc tường mà không lo bị vướng tay nắm.

 

Bạn sẽ có một bộ cửa đẹp, thanh thoát, bền, dễ sử dụng và quan trọng nhất là tận dụng tối đa được không gian khi lắp đặt tay nắm âm. Để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi!

Giá bán: Liên hệ
Model: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ Mr Thanh qua số 0979 173 350
Phương thức vận chuyển

Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội

Liên hệ mua sản phẩm này
Tư vấn trực tuyến

Ho tro truc tuyen

 

   

Khu vực miền Bắc

Tư vấn bán hàng

Tel : 024 3754 1922

Tel : 0979 173 350 

Mail : tancuongwindow@gmail.com

**********

   Khu vực miền Nam

Tư vấn bán hàng

   Tel : 0945 366 444

 

 

 

 

Tư vấn sản phẩm
Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng bản lề thủy lực King Hàn QuốcBạn đã biết Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng bản lề thủy ...
Cách chỉnh cửa kính thủy lực bị lệch vênh cánh bằng bản lề sànCửa kính thủy lực thông thường hiện nay khi đã sử dụng 1 ...
Tay co thủy lực loại nào tốt Cuộc sống ngày càng hiện đại thì những máy móc ...
Lựa chọn tay nắm cho cửa kính trượtĐể sử dụng cho tay nắm cửa kính thì có rất nhiều loại tay ...
Đối tác chiến lược

 GQ banner     GU banner

  SHIDE banner    vvp banner

tay co thủy lực hander

Giảm giá khi Mua hàng Online (X) Đóng