Sử dụng tay co thủy lực Hander cho cửa bé có tốt và bền không?

Tay co thủy lực Hander là một dòng sản phẩm khá được ưa chuộng trên thị trường nhờ sở hữu đặc tính vượt trội từ công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu, sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ cùng bề mặt phủ lớp inox mờ chế tác tinh xảo, đảm bảo tính thẩm mỹ cực kỳ tốt cho bạn.

Tay đẩy hơi hãng Hander có hai kiểu dáng là lắp nổi và lắp âm để phù hợp với mỗi công trình, chức năng giữ cửa ở góc mở tối đa 90 độ giúp bạn mở rộng cửa mà không cần kéo về vì vật dụng này sẽ tự động đóng cửa cho bạn một cách trơn tru, không gây ồn khó chịu. Dưới công nghệ tiêu chuẩn, tay thủy lực cho phép người dùng đóng mở cửa qua 40000 lần cũng không gây biến dạng hay hư hại cửa, có khả năng hoạt động tốt ở nhiệt độ từ – 40 độ lên đến 70 độ, cùng với đó là chế độ bảo dưỡng và bảo hành tốt cho bạn yên tâm sử dụng.

Dòng tay đẩy Hander của Đức có kích thước và tải trọng nhỏ hơn so với các dòng tay co khác trên thị trường, từ đó lò xo tạo lực kéo cũng nhỏ hơn, giúp cho quá trình mở cửa được nhẹ nhàng và trơn hơn tru đối với cả phụ nữ và trẻ nhỏ.

Vật dụng này sẽ được lắp tại các khung cửa nhằm giảm thiểu tối đa tác động ngoại lực mạnh gây ảnh hưởng đến kết cấu cửa như: gió, lực đóng cửa quá mạnh… Sau khi bắt đầu sử dụng tay thủy lực thì sẽ không gặp tình trạng đóng sập đột ngột nữa mà sẽ khép lại một cách nhẹ nhàng hơn, đảm bảo an toàn và tiện lợi cho gia đình bạn.

Tay đẩy thủy lực Hander nhận được nhiều sự quan tâm và tin dùng một phần nữa nhờ tính nhỏ gọn và tiện dụng của mình. Sản phẩm được đóng gói là một bộ tay co hãng Hander xuất xứ từ Đức có đầy đủ ốc vít đi kèm cho bạn gia công tại nhà một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Các loại tay thủy lực trên thị trường sở hữu rất nhiều mẫu mã với đặc trưng nhất định cho từng loại cửa. Trên đây là các thông tin giúp bạn tham khảo về tay co Hander Đức cho cửa bé trong nhà bạn, hãy nhanh chóng sở hữu chúng để nhận được những tiện ích mà chúng đem lại co gia đình bạn ngay hôm nay.

Xem thêm: Ưu điểm của tay đẩy thủy lực Hander từ Đức cho cửa gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *