Ưu điểm của tay đẩy thủy lực Hander từ Đức cho cửa gỗ

Tay co thủy lực hay còn được gọi là tay đẩy hơi là một phụ kiện chuyên dụng cho các dòng cửa, có chức năng hạn chế lực tác động ngoại cảnh lên các cánh cửa và tự động đóng cửa khi cửa mở ra ngoài. Nếu như bạn đang tìm kiếm một vật dụng có thể đem lại nhiều tiện ích cho cửa gỗ trong nhà mình thì đừng ngần ngại mà tham khảo ngay tay đẩy thủy lực Hander từ Đức.

Dòng sản phẩm hãng Hander của Đức có tải trọng 25 – 45kg, rất thích hợp với các dòng cửa rộng tối đa 800mm x cao 2100mm. So với các dòng cùi chỏ hơi khác trên thị trường thì dòng tay đẩy hơi Hander nhỏ hơn nên lò xo tạo lực kéo cũng nhỏ hơn, và điều này sẽ giúp quá trình mở cửa được trơn tru, nhẹ nhàng, không còn cảm giác giằng co với cửa hay phải dùng lực lớn mới có thể mở được cửa như trước đây.

Hiện nay, tay co thủy lực hiện nay có tác dụng hãm mở, đóng từ từ cho cánh cửa để giải quyết vấn đề này. Bên cạnh đó, đối với các gia đình không có thói quen ra vào khép cửa thì đây cũng là một giải pháp rất hữu dụng. Trong quá trình sử dụng cùi chỏ hơi, về cơ bản là bạn sẽ không gặp khó khăn nào. Mỗi khi mở cửa thì nó sẽ tự đóng cho bạn, đồng thời vật dụng này cũng giúp chống ồn ào, va đập, đảm bảo tính riêng tư và an toàn cho căn phòng bên trong, hạn chế trẻ nhỏ và thú cưng chạy lung tung…

Khi sử dụng bất cứ vật dụng nào thì điều quan trọng không thể thiếu chính là chất lượng. Tay đẩy thủy lực Hander với công nghệ tiêu chuẩn đến từ Đức sẽ giúp bạn đóng mở cửa qua 40.000 lần mà không bị hư hại, có thể hoạt động tốt dưới nhiệt độ từ –40 độ đến 70 độ, cùng với đó chế độ bảo dưỡng và bảo hành tốt cho bạn yên tâm sử dụng.

Ngoài tính năng vượt trội, vật dụng này cũng nhận được nhiều sự quan tâm và tin dùng bởi tính nhỏ gọn, dễ vận chuyển và tiện dụng của mình. Sản phẩm được đóng gói là một bộ tay đẩy hơi Hander sản xuất tại Đức với đầy đủ ốc vít đi kèm cho bạn dễ dàng gia công tại nhà. Bạn hãy nhanh chóng sở hữu cho mình một bộ tay co thủy lực thật chất lượng và phù hợp để có thể tận hưởng những tiện ích mà chúng đem lại ngay hôm nay.

Xem thêm: Làm thế nào để lắp đặt tay co thủy lực Hander tại nhà?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *