Trang bị tay đẩy thủy lực Hander Đức cho cửa nhôm kính phòng ngủ

Hiện nay, tay đẩy thủy lực Hander Đức ngày càng được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều hộ gia đình nhờ vào loạt tính năng tốt của mình. Và trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đem đến nhiều thông tin hữu ích về tay co hãng Hander giúp người dùng tham khảo cho cửa nhôm kính phòng ngủ trong nhà mình.

Sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ, bề mặt phủ lớp inox mờ chế tác tinh xảo, dòng tay đẩy hơi đến từ Đức bảo đảm tính thẩm mỹ cực kỳ ổn định cho bạn. Đáng chú ý nhất là chúng có hai kiểu dáng là lắp nổi và lắp âm để phù hợp với mỗi công trình, chức năng giữ cửa ở góc mở tối đa 90 độ giúp bạn mở rộng cửa mà không cần kéo về vì vật dụng này sẽ tự động đóng cửa cho bạn một cách trơn tru, không gây ồn.

Về nguyên lí hoạt động, khi đóng cửa hai tay co di động sẽ làm khớp nối giúp chuyển lực từ hộp áp lực để đóng cửa, hộp áp lực có hệ thống lò xo giúp đóng và mở cửa từ từ. Hộp áp lực sẽ được lắp đặt tại khung cửa và cánh cửa.

Sau khi bắt đầu sử dụng tay co cho cửa thì bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy sự khác biệt so với trước đây, nhờ vào khả năng giữ cửa ở trạng thái đóng an toàn, đồng thời mỗi khi mở cửa là tay co mã HD14 sẽ giúp bạn đóng vào một cách nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi. Ngoài ra, nhờ kích thước và tải trọng nhỏ mà nên khi lắp đặt lên cửa thì khi đóng mở cửa sẽ trơn tru và nhẹ nhàng hơn.

Phòng ngủ là một không gian nghỉ ngơi và khá riêng tư, do đó việc sử dụng tay co Hander là rất cần thiết, tránh trẻ nhỏ hay thú cưng chạy nhảy ra vào làm xáo trộn không gian chung, vì những cánh cửa đã được lắp đặt tay đẩy hơi cũng sẽ đảm bảo cửa chỉ có thể được mở ra khi người dùng tác động một lực vừa đủ mà những đứa trẻ hay thú cưng thì không có đủ lực đó.

Các loại tay co thủy lực trên thị trường sở hữu rất nhiều mẫu mã với đặc trưng nhất định cho từng loại cửa. Hy vọng rằng bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn nắm được các thông tin hữu ích cần thiết về tay đẩy thủy lực Hander Đức lắp đặt cho cửa nhôm kính phòng ngủ trong nhà bạn, do đó bạn hãy nhanh chóng sở hữu chúng ngay hôm nay.

 

 

 

Xem thêm: Sử dụng tay co thủy lực Hander cho cửa bé có tốt và bền không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *