Tay co thủy lực Hander Đức cho cửa nhôm kính phòng khách

Hiện nay, không khó để bắt gặp tay co thủy lực trong các hộ gia đình, trong đó thường thấy là dòng tay co Hander Đức. Đây là một dòng sản phẩm khá được ưa chuộng trên thị trường nhờ sở hữu đặc tính vượt trội từ công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu, trong đó có không ít gia đình đã lựa chọn lắp đặt chúng cho những cánh cửa nhôm kính trong nhà mình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu kỹ hơn về tay co thủy lực Hander Đức để bạn tham khảo và sử dụng cho cửa nhôm kính phòng khách nhà mình.

Sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ, bề mặt phủ lớp inox mờ chế tác tinh xảo, dòng tay đẩy hơi đến từ Đức bảo đảm tính thẩm mỹ cực kỳ ổn định cho bạn. Đáng chú ý nhất là chúng có hai kiểu dáng là lắp nổi và lắp âm để phù hợp với mỗi công trình, chức năng giữ cửa ở góc mở tối đa 90 độ giúp bạn mở rộng cửa mà không cần kéo về vì vật dụng này sẽ tự động đóng cửa cho bạn nhanh chóng, nhẹ nhàng và tiện lợi.

Về nguyên lí hoạt động, khi đóng cửa hai tay co di động sẽ là khớp nối giúp chuyển lực từ hộp áp lực để đóng cửa, hộp áp lực có hệ thống lò xo giúp đóng và mở cửa từ từ. Hộp áp lực được lắp đặt ở khung cửa và cánh cửa.

Được biết, dòng tay thủy lực Hander có kích thước và tải trọng nhỏ hơn so với các dòng khác, từ đó mà lò xo tạo lực kéo cũng nhỏ hơn, thích hợp để bạn lắp đặt chúng lên cửa nhôm kính. Điều này đồng nghĩa với việc tốc độ mở và đóng cửa sẽ rất nhẹ nhàng và trơn tru, kể cả đối với phụ nữ và trẻ nhỏ trong nhà bạn. Bên cạnh đó, nếu gia đình bạn không có thói quen ra vào khép cửa thì tay đẩy hơi đến từ Đức cũng sẽ giải quyết vấn đề đó một cách cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng, chỉ cần mở cửa là chúng sẽ tự đóng lại, đồng thời chúng cũng giúp chống ồn ào, va đập, đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho căn phòng.

Trên thị trường hiện nay, ngày càng có nhiều loại tay co thủy lực với nhiều mẫu mã cùng những đặc tính riêng biệt, phù hợp với từng loại cửa cho bạn có thêm nhiều lựa chọn để tham khảo và thử sử dụng. Tuy nhiên, tay đẩy Hander vẫn luôn khẳng định được vị trí của mình nhờ vào loạt tác dụng và tính thích hợp với nhiều dòng cửa, đặc biệt là cửa nhẹ như cửa nhôm kính, do đó bạn hãy nhanh chóng sở hữu chúng ngay hôm nay để tận hưởng những tiện ích mà chúng đem lại.

Xem thêm: Tay đẩy thủy lực Hander có phù hợp cho cửa cánh nhẹ không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *