baner phu kien kinh cuong luc

Chỉ dẫn bản đồ


 

 

update bởi admin trong Tư vấn sản phẩm
Cách phân biệt bản lề sàn Adler giả

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều cơ sở, đại lý cung cấp phụ kiện Adler, để phân biệt được bản lề Adler chính hãng với bản lề Adler giả cũng như các loại phụ kiện đồng bộ đi kèm như kẹp kính Adler, khóa sàn Adler chính hãng như thế nào để giúp người tiêu dùng tin tưởng 100% rằng khi bỏ tiền ra mua được hàng thật.

 

Bản lề Adler chính hãng và bản lề Adler hàng giả nhìn vào hình thức bên ngoài để phân biệt được ngay thì không phải chuyên ngành khó có thể phân biệt được đâu là hàng thật,  đâu là hàng giả. Vì thế hãng phụ kiện  Adler đã đưa ra cách nhận biết sau để khi mua sản phẩm bản lề Adler hay kẹp kính Adler có thể phân biệt được 1 cách chính xác nhất.

 

Phụ kiện Adler bảo hành theo tem điện tử

 

ban le adler chinh hang

 

Tem bảo hành  điện tử của thương hiệu Adler được thiết kế và in ấn sắc nét, màu cam tên thương hiệu được thể hiện nổi bật cho sản phẩm. Với tem giả Adler thì màu chữ tên thương hiệu lại là màu vàng rất nhạt.

Tem bảo hành của Adler có 12 ký tự, bao gồm chữ và số. Đặc biệt, quý khách hàng lưu ý, khi nhắn tin kích hoạt sản phẩm, sẽ có thông báo kích hoạt thành công của tổng đài 8099 hoặc 6000 về điện thoại di động của bạn. Còn đối với sản phẩm Adler giả, khách hàng không thể nhắn tin kích hoạt hoặc không có tin nhắn từ hệ thống gửi về điện thoại di động của bạn.

 

Nhắn tin kích hoạt sản phẩm bằng tem bảo hành là cách tốt nhất để đảm bảo sử dụng Adler chính hãng và được bảo hành tính từ thời gian bạn kích hoạt sử dụng sản phẩm phụ kiện Adler. Vì vậy trước khi đi vào sử dụng phụ kiện Adler cho cửa kính thủy lực của mình bạn nên kích hoạt để được bảo hành cũng như bảo vệ quyền lợi cho mình trong quá trình sử dụng. 

 

So sánh hình thức bản lề Adler giả và thật

 

ban-le-san-adler

 

Vỏ hộp bản lề sàn Adler

 

- Hộp Bản lề sàn Adler chính hãng kích thước thấp hơn vỏ hộp của hàng giả là 3mm khi bạn so sánh trực tiếp 2 loại với nhau.

- Dòng chữ trên vỏ hộp Bản lề Adler chính hãng được in chữ rõ ràng hơn, giúp cho người xem dễ dàng nhận thấy tên thương hiệu và logo hãng trên sản phẩm : Floor springs made by Adler group.

- Sản phẩm Adler làm giả khắc chữ và tên thương hiệu mờ nhạt, không rõ ràng, thậm chí dòng chữ trên vỏ hộp bị sai chính tả. Ví dụ: By → Dy.

 

Mặt bích bản lề sàn Adler

 

- Đầu trục:

Bản lề Adler chính hãng có đầu trục bằng thép tôi không cần sơn, màu thép tự nhiên, được cắt bằng công nghệ CNC tạo độ bền cao cho sản phẩm. Hơn nữa, cạnh trên đầu trục là cạnh sắc, được các kỹ sư chế tạo tinh tế và tỉ mỉ. Với chất liệu tốt như vậy, Bản lề Adler có khả năng chịu được tải trọng lớn, như dòng A2000 có thể chịu tải trọng lên tới 250kg cho cửa kính thủy lực to khi cần thiết.

 

Bản lề thủy lực giả Adler thì đầu trục bằng thép thường, không được tôi, các chi tiết vật liệu trên Bản lề không tương đồng nhau, khiến cho độ chịu lực của bản lề yếu, mặt bích dễ bị mài mòn khi ma sát với đầu trục, dễ bị biến dạng trong quá trình sử dụng, kéo theo một loạt hiện tượng đi kèm: chảy dầu, lệch cánh, lệch tâm,... gây ảnh hưởng lớn đến quá trình sử dụng và mất an toàn của bộ cửa kính thủy lực. Đặc biệt, khác với Bản lề chính hãng đó là cạnh trên của đầu trục bản lề Adler giả luôn bị cắt vát, làm cho tính thẩm mỹ của sản phẩm bị hạn chế.

 

dau_truc_adler_gia

 

 Dòng chữ trên mặt bích bản lề sàn Adler

 

+ Tên thương hiệuChữ Adler  in trên mặt bích của Bản lề sàn Adler rất đều, thẳng và đẹp. Trong khi đó, chữ Adler trên bản lề giả bị nghiêng về 1 phía.

Vòng tròn nhỏ ngay trên mặt bích của Adler thật có độ phẳng đều và không có ký hiệu gì đặc biệt. Ngược lại, vòng tròn nhỏ ở mặt bích của bản lề Adler giả lại có đến 1-2 chấm nhỏ trên bề mặt nếu bạn chú ý đến.

 

 Góc mở của bản lề sàn Adler

 

 Bản lề sàn Adler là thương hiệu đầu tiên trên thị trường tạo cho cánh cửa mở được ở góc 125 độ cả phía trong và phía ngoài. Ngược lại, với Bản lề Adler giả thì góc mở cánh cửa chỉ dừng lại ở góc 90 độ mà thôi. Rõ ràng với ưu thế góc mở vượt trội của mình, thương hiệu Adler dễ dàng đánh bật các đối thủ trên thị trường khi đem ra cạnh tranh để lắp đặt.

 

Mọi thông tin cần tư vấn về sàn phẩm phụ kiện Adler các bạn có thể gọi điện trực tiếp cho công ty chúng tôi để được hỗ trợ 1 cách tốt nhất. 

 

>>>> Xem thêm : Báo giá phụ kiện Adler

 

 

 

Cách phân biệt bản lề sàn Adler giả

Tư vấn trực tuyến

Ho tro truc tuyen

Tư vấn bán hàng 1 ho tro 1

Tư vấn bán hàng 2 ho tro 1

   

Khu vực miền Bắc

Tư vấn bán hàng

Tel : 04 3754 1922

Tel : 0947 999 681

Tư vấn kỹ thuật

    Tel : 0945 366 444  

Mail : tancuongwindow@gmail.com

**********

   Khu vực miền Nam

Tư vấn bán hàng

   Tel : 097 605 8886

 

 

 

 

Tư vấn sản phẩm
Cách nhận biết ron chống cháy kém chất lượngRon chống cháy hay còn gọi là gioăng chống cháy được sử ...
Khóa sàn VVP Thái Lan FL 50 nặng bao nhiêu kg Để biết được chính xác khóa sàn VVP Thái Lan mã ...
Nên sử dụng ron chống cháy cho cửa gỗ nhà bạnCác công trình  đa số vẫn sử dụng cửa gỗ tự nhiên ...
Kẹp kính dưới  VVP Thái Lan FT 10 nặng bao nhiêu kgĐể biết cân nặng cho Kẹp kính dưới VVP Thái Lan FT 10 là bao ...
Kẹp kính trên VVP Thái Lan FT 20 nặng bao nhiêu kgBạn đang muốn mua Kẹp kính trên FT 20 VVP Thái Lan mà chưa ...
Đối tác chiến lược

 GQ banner     GU banner

  SHIDE banner    vvp banner

 

Giảm giá khi Mua hàng Online (X) Đóng