Cách đơn giản để chặn nước mưa hắt qua cửa gỗ phòng khách

Bước vào tháng 10, do ảnh hưởng của bão mà nhiều tỉnh và thành phố gặp tình trạng mưa lớn và nhỏ kéo dài, chắc chắn không ít hộ gia đình gặp phiền phức vì nước mưa thường xuyên hắt vào nhà một cách dễ dàng. Nguyên nhân được xác định là do một khe hở dưới chân cửa với kích thước dao động trong khoảng 5 đến 15 mm, nhìn chung khá nhỏ và ít được chú ý đến. Nhận thấy điều đó, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một phụ kiện cho cửa nhỏ, đa năng và đơn giản có khả năng bảo vệ căn phòng của bạn khỏi nước mưa hắt – vật dụng mang tên thanh dán chân cửa. Tiếp tục tham khảo thêm các thông tin hữu ích về thanh dán khe hở chân cửa chặn nước mưa hắt vào phòng khách trong bài viết dưới đây

Được thiết kế dưới dạng thanh cứng kết hợp lưỡi cao su quét và có sẵn một lớp keo chuyên dụng độ bám dính cực kỳ chắc chắn và lâu dài, miếng dán chân cửa dạng thanh khá dày dặn, giúp bịt kín được những khe hở cửa gây phiền phức cho gia đình bạn.

Phòng khách thường được biết đến là mặt tiền của ngôi nhà, do đó việc bảo vệ và nâng cấp căn phòng là điều cần được ưu tiên đối với mỗi gia đình. Nếu nước mưa hắt vào phòng thì sẽ gây trơn trượt trên sàn nhà, gây khó khăn khi đi lại, đồng thời làm ảnh hưởng không nhỏ đến không gian và vệ sinh chung của căn phòng…Cách đơn giản nhất để hạn chế tối đa tình trạng đó chính là sử dụng miếng dán chân cửa gỗ dạng thanh.

Tuy kích thước không quá lớn nhưng thanh dán khe hở chân cửa rất đa năng và được khuyến khích nên tận dụng tối đa những chức năng tuyệt vời đó để có thể bảo vệ và đồng thời nâng cấp căn nhà thân yêu. Bên cạnh công dụng ngăn chặn nước mưa hắt vào phòng hoặc nước bắn ra, tràn ra từ nhà vệ sinh, các miếng dán chân cửa dạng thanh sau khi được dán kín cũng có chức năng chống ồn, chống thoát nhiệt điều hòa, ngăn gió lùa vào mùa đông và tránh được bụi bặm, côn trùng xâm nhập vào phòng.

Sau một thời gian dài sử dụng, khả năng cao rằng cánh cửa gỗ sẽ gặp tình trạng cong vênh, co gót, điều này có thể khiến khe hở vốn có từ cấu trúc gốc của cửa ngày càng lớn làm dễ tràn nước hơn cả. Nhưng bạn không cần lo lắng vì thanh dán khe cửa sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó dễ dàng. Có thể thấy, chỉ với một vật dụng nhỏ, bạn đã có thể tận dụng được rất nhiều chức năng tốt.

Miếng dán khe hở chân cửa dạng thanh được coi là một giải pháp tối ưu giải quyết vấn đề nước mưa hắt vào phòng khách. Chúng tiện lợi, dễ tìm mua, dễ sử dụng và được sản xuất nhiều màu sắc tương tự màu sắc các cánh cửa tủ hỗ trợ bạn lựa chọn. Hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin bổ ích, giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất cũng như phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm: Ron dán chân cửa gỗ phòng ngủ – Giải pháp cho không gian yên tĩnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *