Chống ồn bằng ron dán chân cửa sắt phòng khách

Được biết, hầu hầu hết các loại cửa thường có khe hở phía dưới, mục đích ban đầu là nhằm tránh kẹt cửa và xước sàn nhà. Kích cỡ của chúng có thể dao động trong khoảng 5 đến 15 mm, tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng cửa thì khe hở dưới chân cửa lại chính là yếu tố thường xuyên gây phiền toái cho gia chủ, điển hình như tiếng ồn từ bên ngoài dễ ảnh hưởng đến không gian bên trong phòng khách. Để có thể xử lý tối đa tình trạng đó, chúng tôi khuyến khích các gia đình bắt đầu sử dụng ron dán chân cửa sắt nhằm dán kín những khe hở dưới chân cửa và bảo vệ căn phòng khách của mình.

Miếng dán chân cửa cao su (còn có tên gọi “gioăng dán chân cửa”) là một phụ kiện nhỏ dành cho cửa, sử dụng vật liệu chính là cao su non cùng thiết kế thông minh gồm một mặt có keo dán chuyên dụng, bảo đảm dính chắc chắn và lâu dài, bịt kín được khe hở gây phiền phức. Vật dụng “nhỏ nhưng có võ” này đã và đang nhận được sự quan tâm và lượng sử dụng khá cao nhờ vào tính đa năng, độ an toàn, độ bền bỉ cũng như thẩm mỹ phù hợp của chúng.

Thông thường, các gia đình có xu hướng chăm chút hơn cho phòng khách vì đó được coi là bộ mặt của ngôi nhà. Để có thể bảo vệ và nâng cấp phòng khách một cách tốt nhất thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua ron dán chân cửa sắt chống ồn. Bên cạnh đó, sau một thời gian sử dụng cửa thì chúng có khả năng xuất hiện tình trạng cong vênh và co gót, càng khiến cho kích thước của khe hở vốn có trở nên lớn hơn, nhưng bạn không cần lo lắng vì miếng dán khe cửa sẽ giúp bạn xử lý vấn đề đó cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả.

Ron dán chân cửa tuy nhỏ nhưng có nhiều rất chức năng tốt cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Nhờ khả năng lấp kín các khe hở ở chân cửa và cánh cửa, chúng giúp hạn chế tối đa tiếng ồn hay tiếng va đập, ngăn gió lùa (vào mùa đông) hay bụi bặm thổi vào nhà (đặc biệt trong trường hợp các gia đình ở gần mặt đường hay các công trường thi công), tránh các loài côn trùng bò vào qua khe cửa gây ảnh hưởng đến vệ sinh của phòng, chặn nước mưa hắt vào hoặc nước bắn ra, tràn ra từ nhà vệ sinh và cuối cùng là hạn chế sự thoát nhiệt từ điều hòa giúp tiết kiệm điện tối đa cho ngôi nhà của bạn.

Không chỉ có tính đa năng trong lĩnh vực ứng dụng, các sản phẩm ron cửa còn vô cùng đa dạng thể loại, kích cỡ cũng như kiểu dáng, từ đó các hộ gia đình có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp và cần thiết nhất với mục đích sử dụng của mình.

Gắn ron dán chân cửa khá đơn giản và không yêu cầu nhiều thời gian hay kinh nghiệm, chỉ bao gồm 2 thao tác đơn giản là bóc lớp keo và dán trực tiếp lên bề mặt các khe hở bạn muốn lấp kín, bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà nhanh chóng, gọn gàng và tiện lợi.

Miếng dán chân cửa cao su chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn và ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: Thanh dán chân cửa gỗ ban công chống nước tràn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *