Tay đẩy thủy lực Hander có phù hợp cho cửa cánh nhẹ không?

Tay đẩy thủy lực Hander là phụ kiện cửa chuyên dụng được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức dưới chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu. Với cấu kiểm soát tốc độ cửa và tự động đóng cửa cho người dùng, đồng thời sở hữu kích thước và tải trọng nhỏ gọn dễ áp dụng cho các cánh cửa nhẹ, cửa bé…mà không gây nặng cửa. Do đó, chúng tôi khuyến khích các gia đình sử dụng nhiều cánh cửa nhẹ tham khảo và sử dụng các dòng tay thủy lực hãng Hander cho cửa trong nhà mình.

Về nguyên lí hoạt động, khi đóng cửa hai tay co di động sẽ là khớp nối giúp chuyển lực từ hộp áp lực để đóng cửa, hộp áp lực có hệ thống lò xo giúp đóng và mở cửa từ từ. Hộp áp lực sẽ được lắp đặt ở khung cửa và cánh cửa trong nhà bạn.

 

Khi cửa nhà bạn sở hữu kích thước cánh rộng từ 800mm trở xuống, có thể là dòng gỗ công nghiệp hoặc cửa nhôm kính rất nhẹ thì việc lắp đặt tay đẩy thủy lực Hander có kích thước và tải trọng tương thích với cửa là rất cần thiết. Bên cạnh đó, chất lượng của dòng tay co sản xuất dưới công nghệ tiêu chuẩn Đức sẽ giúp bạn đóng mở cửa qua 40.000 lần mà không hư, hoạt động tốt dưới nhiệt độ – 40 độ và 70 độ, chế độ bảo dưỡng và bảo hành ổn định, lâu dài…

Trong quá trình sử dụng cùi chỏ hơi, về cơ bản là bạn sẽ không gặp khó khăn nào. Mỗi khi mở cửa thì nó sẽ tự đóng cho bạn, đồng thời vật dụng này cũng giúp chống ồn ào, va đập, đảm bảo tính riêng tư và an toàn, ngăn trẻ nhỏ hiếu động chạy ra chạy vào…Nếu xuất hiện gió lớn có thể làm cho cửa đóng, mở rất nhanh và mạnh, nếu không cẩn thận thì gia đình bạn có thể bị kẹp dập tay chân, đặc biệt nguy hiểm hơn đối với trẻ nhỏ, nhưng tay co thủy lực hiện nay có tác dụng hãm mở, đóng từ từ cho cánh cửa chắc chắn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề này. Ngoài ra, nếu gia đình bạn không có thói quen ra vào khép cửa thì đây cũng là một giải pháp rất hữu hiệu và tiện lợi.

Hiện nay, đối với nhiều hộ gia đình, tay co thủy lực đang dần trở nên quen thuộc hơn cả nhờ vào khả năng hãm mở cửa và tự động đóng cửa một cách nhẹ nhàng của chúng. Hãy đưa ra lựa chọn phù hợp với mình để tận hưởng những tiện ích mà chúng đem lại trong đời sống sinh hoạt hàng ngày cho gia đình bạn ngay hôm nay.

Xem thêm: Những điều cần biết về tay co thủy lực Hander HD14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *