Tay đẩy thủy lực Hander – Vật dụng cần thiết cho cửa văn phòng

Vì sao tay đẩy thủy lực Hander là một vật dụng cần thiết cho cửa văn phòng? Không khó để nhận thấy tần suất sử dụng cửa trong các văn phòng, do đó việc lắp đặt tay co cho cửa ngày càng trở nên cần thiết hơn. Thông thường, văn phòng cần có không gian yên tĩnh vừa đủ để người bên trong tập trung làm việc, nhưng việc cửa thường xuyên bị mở ra mà không được đóng lại như ban đầu, hoặc gió lớn làm cửa va đập mạnh có thể gây ảnh hưởng đến cả cấu trúc gốc của cửa cũng như người dùng nếu không may bị cửa va vào người, kẹp dập tay chân…Để có thể hạn chế tối đa những tình huống không mong muốn đó, chúng tôi khuyến khích các văn phòng sử dụng tay đẩy hơi nhiều hơn.

Tay co thủy lực Hander Đức là một dòng tay co khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Chúng được tin dùng nhờ sở hữu nhiều đặc tính vượt trội từ công nghệ tiêu chuẩn Đức. Sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ, bề mặt phủ lớp inox mờ chế tác tinh xảo, đảm bảo tính thẩm mỹ. Đặc biệt, loại phụ kiện này có hai kiểu dáng là lắp nổi và lắp âm để phù hợp với mỗi công trình, chức năng giữa cửa ở góc mở lên đến 90 độ giúp bạn mở rộng được cửa mà cũng không cần phải tự đóng vì chúng sẽ tự động đóng cửa cho bạn mà không hề gây va đập ồn ào.

Về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tay co: Hộp áp lực chứa hệ thống lò xo và thủy lực. Trong đó, các lò xo có cấu tạo khá cứng nhưng co giãn tốt nhằm hạn chế các tác động lực. Thủy lực có khả năng hỗ trợ cửa đóng mở từ từ. Hai tay co di động là các khớp nối, giúp truyền tác động lực vào hộp áp lực.

Một đặc điểm nổi bật khi sử dụng tay đẩy hơi Hander cho cửa văn phòng là cảm giác nhẹ nhàng, trơn tru mỗi khi đóng mở cửa, bạn không cần phải dùng nhiều lực mới có thể kéo được cánh cửa mở ra như trước đây. Đây là một điểm cực kỳ tiện ích và hiệu quả cho cả phụ nữ và trẻ em. Bên cạnh đó, vật dụng cũng sẽ hãm tốc độ đóng mở cửa, hạn chế tối đa tình trạng va đập cửa và tránh kẹp tay chân, giữ cửa luôn ở trạng thái an toàn nhất cho người dùng.

Hiện nay, không khó để tìm mua tay đẩy thủy lực Hander. Tuy nhiên, trước khi chọn mua, bạn hãy tham khảo kỹ các dòng mã Hander để có thể lắp đặt tốt nhất cho cửa văn phòng của mình.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi đã tóm tắt sơ lược cho bạn tham khảo về tay co thủy lực cũng như nguyên nhân vì sao chúng là một vật dụng cực kỳ cần thiết cho cửa văn phòng. Đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng sở hữu cho văn phòng của mình sản phẩm tay đẩy hơi phù hợp và tốt nhất.

Xem thêm: Ưu điểm khi lắp đặt tay co thủy lực Hander Đức mã HD15

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *