Zamilldoor Thay đổi mẫu Ray Trượt hệ Kẹp Không Khoan Kính

Zamilldoor Thay đổi mẫu Ray Trượt hệ Kẹp Không Khoan Kính

Zamilldoor Thay đổi mẫu Ray Trượt hệ Kẹp Không Khoan Kính

Thông Báo về việc hãng Zamilldoor Thay đổi mẫu Ray Trượt hệ Kẹp Không Khoan Kính cho cửa kính cường lực treo trượt Cải tiến hơn, thẩm mỹ hơn hệ kẹp treo Cũ và thông số đặt kính cũng thay đổi theo.

 

Thông tin về Thay đổi Mẫu Ray Trượt Zamilldoor

 
 
Phụ kiện trượt lùa Zamilldoor cũng không còn xa lạ với các đơn vị thi công cửa kính trên toàn quốc nữa. Trước kia hệ ray trượt sử dụng kẹp không khoan lỗ có ray nhôm to hơn và 2 mặt không bằng nhau. Mặt trước có nắp che dài hơn mặt sau là bộ phận ray trượt chính. Mẫu này chỉ phù hợp với cửa khi lắp bắt nên trên tường, còn đối với cửa có vị trí bắt trên kính thì ở mặt sau sẽ lộ kẹp treo. Để khắc phụ vấn đề đó thì Bạn phải mua thêm nắp ốp che mặt sau nữa như thế chi phí sẽ tăng nên đôi.
 
 
Sau những vấn đề bất cập đó thì kể từ ngày 01/06/2019 Hãng phụ kiện cửa trượt Zamilldoor đã thay đổi mẫu ray trượt và cải tiến hơn. Thay thế toàn bộ ray trượt cũ bằng hệ ray trượt mới đó là toàn bộ 2 mặt ray có kích thước bằng nhau để giảm chi phí cho các đơn vị thi công và điều quan trọng hơn là tăng độ thẩm mỹ khi lắp ray trên kính cường lực đối với bộ cửa kính 5 tấm.
 
 
Sự thay đổi ray đó cũng liên quan đến việc đặt kính cường lực bản vẽ kích thước cung thay đổi theo. Các Bạn xem bản vẽ thông số trừ kính mới nhất cho hệ ray trượt Zamilldoor sử dụng kẹp không khoan kính ở đây nhé : http://phukiencuakinh.com/phu-kien-truot-zamilldoor.html
 
Để mua được sản phẩm Bộ phụ kiện lùa treo Zamilldoor tốt nhất các Bạn có thể liên hệ trực tiếp cho công ty Phụ kiện Kính Tân Cường chúng tôi.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *