Lợi ích của ron dán chân cửa chặn nước cho ngôi nhà của bạn

Ron dán chân cửa đa năng là phụ kiên không còn quá xa lạ hiện nay. Mặc dù có kích thước nhỏ nhắn và hình dáng đơn giản, chúng vẫn có tính thẩm mỹ cao và sở hữu rất nhiều tính năng tuyệt vời, bảo vệ và đồng thời hỗ trợ nâng cấp ngôi nhà thân yêu của bạn.

Được biết, khi lắp cửa, những thợ thi công luôn cần tính toán để chừa ra một khoảng nhỏ giúp mở đóng cửa dễ hơn và tránh bị kẹt cửa. Các khe hở này dù kích thước không lớn nhưng lại là một nguyên nhân lâu dài nước mưa dễ bị hắt vào hoặc tràn vào nhà, bên cạnh đó cũng có thể khiến bụi bẩn cũng như các côn trùng dễ dàng xâm nhập…Để khắc phục điều này, ron dán chân cửa chặn nước sẽ là một vật dụng cực kỳ phù hợp cho bạn. Vật dụng này có cấu tạo khá đơn giản, chất liệu mềm dẻo giúp dễ lắp đặt và vệ sinh. Chúng thường được cuộn thành những cuộn tròn và dài, và với lớp keo 3M có sẵn trên bề mặt, bạn chỉ cần bóc phần bên ngoài và dính chặt chúng theo đường mép cửa là đã hoàn thành.

Tận dụng những ưu điểm từ thiết kế và chất liệu, gioăng dán chân cửa sẽ không gây âm thanh khó chịu, phiền hà cho gia chủ và không làm xước sàn nhà khi sử dụng. Ngoài ra, chúng có thể bám dính chắc chắn trên hầu hết các bề mặt cửa như cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa sắt, cửa inox…

Tuy kích thước không quá lớn nhưng ron dán chân cửa rất đa năng và được khuyến khích rằng bạn nên tận dụng tối đa những chức năng tuyệt vời đó để có thể bảo vệ và đồng thời nâng cấp ngôi nhà của mình. Bên cạnh công dụng ngăn chặn nước mưa hắt vào phòng hoặc nước bắn ra, tràn ra từ nhà vệ sinh, các miếng ron chân cửa sau khi được dán kín cũng có khả năng chống ồn tốt, chống thoát nhiệt điều hòa, ngăn gió lùa vào mùa đông và tránh được bụi bặm, côn trùng xâm nhập vào phòng làm ảnh hưởng đến vệ sinh của căn phòng.

Sau cùng, đây là một vật dụng dễ tìm ở hầu hết các cửa hàng chuyên buôn bán phụ kiện cửa, và bạn cũng có thể tìm thấy chúng trên nhiều trang thương mại điện tử. Với chi phí rẻ và thời gian sử dụng có thể lên tới 2-3 năm, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ chúng đâu. Được sở hữu và tận dụng được nhiều chức năng như vậy, thanh dán chân cửa chắc chắn là một giải pháp tối ưu vừa giúp bảo vệ vừa hỗ trợ nâng cấp căn nhà thân yêu của bạn.

Xem thêm: Ron dán khung cửa cao su – Vật dụng tốt cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *