Cách tận dụng những tính năng của ron dán khung cửa

Ron dán khung cửa vốn có nhiều dòng khác nhau, trong bài viết dưới đây chúng tôi muốn cung cấp thông tin về ron lông nheo dán khung cửa đa năng và những tính năng của chúng. Ron lông nheo hiện đang là một vật dụng nhận được nhiều quan tâm và sử dụng khá rộng rãi trong các hộ gia đình nhờ vào những tính năng tuyệt vời của chúng.

Mặc dù sở hữu kích cỡ không lớn nhưng ron lông nheo là một vật dụng rất thiết yếu cho các căn nhà, đặc biệt là những căn phòng cần không gian yên tĩnh. Chỉ cần dán vào khe hở cần che kín là ron sẽ tự khắc phát huy tác dụng của mình. Đây là một dòng ron dán khung cửa làm bằng chất liệu chính là cao su non có độ đàn hồi cao, giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa độ dài phù hợp, lắp đặt và vệ sinh, và từ đó đảm bảo được tuổi thọ sử dụng của chúng.

Ron lông nheo dán khung cửa bao gồm các tính năng tuyệt vời dưới đây:

  • Hạn chế tối đa tiếng ồn từ bên ngoài vọng vào phòng và ngược lại.
  • Chống âm thanh va đập khi đóng – mở cửa.
  • Che kín khe hở tại các khung cửa cửa sổ khi chúng gặp hiện tượng cong vênh, co ngót.
  • Ngăn nước mưa hắt, khói bụi, côn trùng vào nhà.

Được sản xuất sẵn lớp keo 3M bám dính tốt, gioăng dán khung cửa có thể áp dụng được với nhiều khe hở cánh cửa khác nhau trong nhà bên cạnh các cánh cửa số. Ngoài ra, ron dán khung cửa chống ồn cũng gắn được trên các bề mặt cửa như cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa sắt, cửa inox…

Việc lắp đặt ron khung cửa tại nhà khá đơn giản và không yêu cầu nhiều thời gian hay kinh nghiệm, chỉ cần hai thao tác bóc lớp keo và dán trực tiếp lên bề mặt các khe hở bạn muốn lấp kín là bạn đã hoàn thành.

Gioăng dán khung cửa được coi như giải pháp tối ưu xử lý những phiền phức do khe hở khung cửa gây ra. Chúng tiện lợi, dễ tìm mua và ngoài ra được sản xuất với màu sắc tương tự màu sắc các cánh cửa trong nhà giúp bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu riêng.

Hiện nay, các dòng ron cửa đều đang là các mặt hàng có thể dễ dàng tìm mua, vậy nên hãy sở hữu chúng ngay hôm nay.

Xem thêm: Lợi ích của ron dán chân cửa chặn nước cho ngôi nhà của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *