Lựa chọn Tay co thủy lực nào mở nhẹ nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu mua tay co thủy lực lắp cho cửa nhà mình mà chưa biết nên lựa chọn dòng tay co thủy lực Hãng nào để khi mở cửa được nhẹ nhất. Qua bài viết này Công ty Phụ Kiện Kính Tân Cường sẽ tư vấn giúp cho bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

tay co thủy lực loại nào mở nhẹ nhất

Việc lắp tay co thủy lực cho cửa mang lại rất nhiều lợi ích cho nhà Bạn như là kiểm soát tốc độ đóng cửa, chống va đập cửa, chống kẹp tay trẻ nhỏ, giúp cửa luôn trong trạng thái đóng cửa rất an toàn. Nhưng điều đáng quan tâm nhất ở đây là tình trạng khi lắp tay co thủy lực nên cửa rồi mà sử dụng kéo cửa ra Bạn cảm thấy nhẹ nhàng sẽ không có cảm giác phải như giằng co nhau với cửa hay phải lấy hết sức mới có thể kéo được cánh cửa mở ra. Cảm giác đó rất khó chịu cho người dùng.

Chính vì thế trước khi lắp Bạn nên khảo sát sơ bộ kích thước và cân nặng cho bộ cửa để lựa chọn tay co thủy lực phù hợp cho cửa nhà mình cần lắp đặt.

3 Dòng tay co thủy lực mở nhẹ nhất hiện nay

Đối với tất cả các hãng tay co thủy lực trên thị trường hiện nay đều chia ra các mã tương ứng với các thông số tải trọng khác nhau chính vì thế kích thước và mở nặng nhẹ khác nhau. Phổ thông nhất hiện nay thì vẫn là 3 dòng tay co thủy lực Hander Đức, King Hàn Quốc và Newstar Nhật Bản.

Tay co thủy lực Hander HD14 : tải trọng 25-45kg sử dụng cho cửa Rộng tối đa 800mm x Cao 2100mm

Tay co thủy lực King 510 : tải trọng 15-30kg sử dụng cho cửa Rộng tối đa 800mm x Cao 1800mm

Tay co thủy lực Newstar 81N : tải trọng 15-30kg sử dụng cho cửa Rộng tối đa 800mm x Cao 1800mm

nên lắp tay co thủy lưc nào mở nhẹ nhất

Khi cửa Bạn có kích cánh rộng từ 800mm trở xuống mà cửa là Gỗ Công nghiệp hoặc cửa nhôm kính rất nhẹ thì việc chọn tay co thủy lực có tải trọng nhỏ là rất phù hợp. 3 hãng tay co nêu trên đều có mã tải trọng nhỏ dành riêng cho cửa bé nhẹ. Để so sánh thực tế hơn thì chúng tôi đã làm 1 video thực tế đặt 3 mã tay co này với nhau thì có 1 sự khác biệt rõ đó là Tay co Hander HD14 nhỏ hơn hẳn như vậy lò xo tạo lực kéo cũng nhỏ hơn so với 2 dòng còn lại. Điều này giúp cho quá trình mở cửa được nhẹ hàng hơn. Và chúng tôi cũng đã thử lực kéo bằng tay đã cảm nhận biết luôn được.

tay co thủy lực hander hd14

tay co thủy lực king 510

tay co thủy lực newstar 81n

Chính vì thế chúng tôi khuyên các Bạn nên sử dụng dòng tay co thủy lực Hander HD14 cho cửa nhỏ nhẹ để giúp quá trình mở cửa được nhẹ hơn , không còn cảm giác giằng co nhau với cửa nữa. Nếu như nhà các Bạn đã sử dụng rồi thì sẽ cảm nhận được. Còn những Bạn nào đang tham khảo thì hãy lựa chọn cho kỹ lưỡng trước khi quyết định mua nhé.

Trên đây là những dòng tư vấn thực tế nhất của đơn vị chuyên Bán tay co thủy lực giúp bạn thêm thông tin trước khi mua hàng.

Các Bạn có thể tham khảo video so sánh 3 mã tay co thủy lực nhẹ nhất dưới đây nhé :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *