Phòng ngủ của bạn đã có ron cách âm cửa gỗ chưa?

Một căn phòng nghỉ ngơi như phòng ngủ chắc chắn không thể thiếu đi yếu tố yên tĩnh. Được biết, cửa gỗ cũng tương tự các dòng cửa khác là đều có một khe hở nhỏ phía dưới chân cửa, ban đầu chúng được chú ý nhiều nhưng dần đã gây ảnh hưởng không ít đến gia chủ. Do vậy, chúng tôi tin rằng để có thể hỗ trợ tối đa trong việc xây dựng và bảo vệ không gian yên tĩnh về lâu dài cho căn phòng, bạn hãy tham khảo một vật dụng mang tên ron cách âm cửa gỗ theo bài viết dưới đây và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với phòng của mình.

Gioăng cửa chống ồn được dùng để chống ồn cho cửa cũng như cho căn phòng. Sử dụng chất liệu chính cao su non với đặc tính mềm, dẻo và bền, cùng với đó là cấu tạo đơn giản và gọn nhẹ, ron cách âm cửa gỗ đã thành công gây ấn tượng cho người dùng. Ngoài ra, gioăng chân cửa cũng sở hữu khả năng chịu nén rất tốt, không biến dạng trong quá trình sử dụng, đó duy trì được chức năng cách âm hiệu quả và lâu dài.

Bên cạnh tính năng chống ồn cho phòng ngủ, ron cách âm cửa gỗ cũng được đánh giá cao vì độ đa năng của mình như:

  • Chống âm thanh va đập khi đóng – mở cửa.
  • Ngăn gió lùa vào mùa đông.
  • Ngăn thoát khí điều hòa.
  • Chống bụi bặm vào phòng.
  • Tránh côn trùng xâm nhập.
  • Chặn nước mưa hắt hoặc nước tràn vào phòng.

Việc lắp đặt ron cách âm cửa gỗ khá đơn giản và không yêu cầu nhiều thời gian hay kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà một cách nhanh chóng và tiện lợi chỉ qua hai bước là bóc lớp keo và dán trực tiếp vào khe hở chân cửa là bạn đã hoàn thành.

Nhờ thiết kế đơn giản và có tính thẩm mỹ cùng chất liệu chính là cao su, gioăng dán chân cửa bảo đảm không gây âm thanh khó chịu, phiền hà cho gia chủ và không có tình trạng xước sàn nhà khi sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng không cần lo lắng vì ron dán chân cửa đa năng đã được trang bị lớp keo chuyên dụng bám dính nên chúng có thể áp dụng được với hầu hết các loại cửa bên cạnh cửa sắt như cửa gỗ, cửa nhôm kính hay cửa inox.

Ron cách âm cửa gỗ có các màu sắc như trắng sữa, ghi sáng, nâu, trong suốt nhằm nên có áp dụng chúng với nhiều loại cửa khác nhau…Đối với cửa gỗ, người dùng được khuyến khích sử dụng gioăng nâu hoặc gioăng trong suốt để đảm bảo tính thẩm mỹ cho cánh cửa cũng như căn phòng ngủ của mình.

Với mong muốn xây dựng không gian yên tĩnh, cách âm tốt thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua sản phẩm miếng dán khe hở chân cửa chống ồn. Dựa theo bài viết trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những tác dụng tốt của ron cho căn phòng ngủ của mình, do vậy hãy sở hữu chúng ngay hôm nay.

Xem thêm: Thanh dán chân cửa nhôm kính chống ồn và chống nhiệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *