Thanh dán chân cửa nhôm kính chống ồn và chống nhiệt

Phần lớn các cánh cửa, trong đó có cửa nhôm kính đều được thiết kế một khe hở phía dưới chân, tuy kích thước không lớn nhưng đây là một yếu tố về lâu dài gây ảnh hưởng đến chính cánh cửa đó cũng như gây phiền phức cho căn phòng. Từ khe hở này mà âm thanh khó chịu thường xuyên ảnh hưởng đến căn phòng, điều này càng rõ hơn đối với các hộ gia đình sống gần khu vực có công trường thi công kéo dài, bên cạnh đó cũng có thể làm thoát ra một lượng khí điều hòa làm tăng tổng điện năng của ngôi nhà. Nhận thấy điều đó, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một vật dụng giúp xử lý tối đa những tình trạng đó mang tên thanh dán chân cửa.

Thanh dán khe hở chân cửa là một phụ kiện nhỏ dành cho cửa, được sản xuất dưới dạng thanh cứng kết hợp cùng lưỡi cao su quét và có sẵn lớp keo chuyên dụng với độ bám dính vô địch, nhìn chung miếng dán chân cửa dạng thanh khá dày dặn, từ đó có thể bịt kín được những khe hở cửa gây phiền phức kia.

Dù sở hữu kích thước không lớn nhưng thanh dán chân cửa là một vật dụng khá đa năng như: Chống âm thanh va đập của cửa, chống tràn nước bảo vệ sàn nhà và ngăn triệt để khói bụi cũng như côn trùng xâm nhập vào phòng.

Nhờ thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và không kém phần thẩm mỹ với loạt màu sắc tương đồng với màu của từng cánh cửa nhất định, miếng dán khe cửa phù hợp với rất nhiều bề mặt cửa như cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa sắt, cửa inox…Để có thể tận dụng được hết những chức năng tuyệt vời của chúng, bạn có thể gắn chúng vào nhiều chân cửa khác nhau trong nhà, điển hình có thể kể đến các chân cửa thông phòng và chân cửa nhà vệ sinh…

Thanh dán chân cửa rất là một phụ kiện cửa cực kỳ dễ sử dụng và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến nền nhà hay cấu trúc gốc của cửa. Chỉ qua hai thao tác đơn giản là bóc lớp keo và dán cẩn thận vào khe hở chân cửa bạn muốn lấp kín là bạn có thể yên tâm vào tác dụng của miếng dán chân cửa dạng thanh.

Nếu như bạn đang tìm kiếm giải pháp để bảo vệ căn phòng cửa nhôm kính khỏi tiếng ồn kéo dài cũng như xử lý tình trạng thoát hơi điều hòa làm tăng tổng lượng điện năng của nhà mình thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua miếng dán khe hở chân cửa cửa cho nhôm kính. Bạn có thể sở hữu và tận dụng được rất nhiều tác dụng tốt, do vậy hãy lắp đặt thanh dán chân cửa chống ồn và chống nhiệt cho ngôi nhà của mình ngay hôm nay.

Xem thêm: Ron dán chân cửa sắt và những lưu ý bạn cần biết khi sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *