Ron cao su chặn nước mưa hắt cho khung cửa sắt ban công

Xuyên suốt những ngày tháng 9 vừa qua, chắc chắn không ít người dân thủ đô cảm thấy phiền phức vì các cơn mưa lớn mưa nhỏ diễn ra luân phiên và kéo dài, kéo theo hậu quả dễ thấy chính là nước mưa thường xuyên hắt vào phòng. Điển hình cần phải kể đến cửa sắt mở ra ban công từ phòng ngủ. Nguyên nhân gốc được xác định là do các khe hở tại khung cửa (vốn có từ cấu trúc cửa), tuy kích thước không lớn nhưng về lâu dài thì khe hở đó cũng đã gây không ít phiền toái cho gia chủ.

Nhận thấy điều đó, chúng tôi muốn giới thiệu một giải pháp cực kỳ đơn giản và vẫn đảm bảo hiệu quả cao mà bạn chắc chắn không nên bỏ qua – đó là ron cao su dan khung cua. Hiện nay, miếng dán khe cửa cao su này đang là một vật dụng nhận được rất nhiều sự quan tâm và tìm kiếm giữa các hộ gia đình.

Nhiều hộ gia đình phản ánh rằng dù đã đóng kín cửa thì sau một thời gian vẫn có nước mưa hắt vào phòng ngủ của mình. Do đó, ron dán khung cửa đã ra đời để hạn chế tối đa tình trạng đó. Gioăng dán khung cửa sở hữu thiết kế đơn giản và chứa vật liệu chính là cao su nên chúng rất mềm dẻo và bền, từ đó có thể giúp cho việc chỉnh sửa độ ngắn dài, lắp đặt cũng như vệ sinh trở nên dễ dàng hơn cho người dùng. Cũng nhờ đặc tính đó của chất liệu cao su mà chúng sẽ không gây ra hiện tượng xước xát tại vị trí dán hay ảnh hưởng đến cấu trúc gốc của cửa. Ngoài ra, độ đàn hồi của cao su cũng bảo đảm được độ bền bỉ cho gioăng cửa, ít bị biến dạng ngay cả khi sử dụng với tần suất liên tục trong ngày.

Là một cánh cửa sắt mở ra ban công từ phòng ngủ, như bao cánh cửa khác, chúng cũng cần có khả năng chống ồn, chống nhiệt,…và để có thể tối ưu hóa những chức năng đó, ron cao su càng là một vật dụng cần thiết cho bạn. Chỉ cần dán vào các khe hở khung cửa là căn phòng ngủ của bạn sẽ được cách âm, cách nhiệt hiệu quả rất tốt, chống khói bụi và côn trùng xâm nhập và chống gió lùa vào mùa đông.

Việc lắp đặt ron dán khung cửa tại nhà khá đơn giản và không yêu cầu nhiều thời gian hay kinh nghiệm, chỉ cần hai thao tác bóc lớp keo và dán trực tiếp lên bề mặt các khe hở bạn muốn lấp kín là bạn đã hoàn thành.

Mieng dan khung cua chan nuoc là một vật dụng tốt, đảm bảo đáp ứng được đầy đủ như cầu và mục đích sử dụng của mỗi gia đình. Đây được coi là một giải pháp vừa đơn giản mà lại hiệu quả nhất khắc phục tình trạng nước mưa hắt vào phòng ngủ qua cửa sắt ban công trong nhà bạn, do đó hãy sở hữu chúng ngay hôm nay.

Xem thêm: Thanh dán chân cửa nhôm kính chặn nước tràn hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *