Ron dán chân cửa chống ồn cho cửa gỗ phòng ngủ

Chắc hẳn ai cũng từng không ít lần băn khoăn về việc làm thế nào để bảo vệ được căn phòng ngủ sử dụng cửa gỗ của mình khỏi những phiền phức thường ngày như âm thanh ồn ào ảnh hưởng vào không gian yên tĩnh bên trong…nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu và lựa chọn nào là tốt và phù hợp nhất với ngôi nhà của mình. Đừng lo lắng vì bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn tham khảo về một loại phụ kiện cho cửa “nhỏ nhưng có võ” vừa bảo vệ vừa nâng cấp được phòng ngủ thân yêu của bạn – vật dụng đó mang tên ron dan chan cua go.

Được biết, hầu hết các cánh cửa đều có một khe hở nhỏ dưới chân, tuy kích thước không lớn nhưng đây là một yếu tố gây phiền phức cho các căn phòng về lâu dài, do đó mà ron dán chân cửa gỗ hay còn được gọi là miếng cao su dán khe hở cửa đã được ra đời.

Cửa gỗ luôn được sử dụng nhiều vì chức năng tốt của chúng, tuy nhiên để nâng cấp thêm những chức năng đó, ron dán chân cửa gỗ chính là điều bạn cần. Chỉ cần dán gioăng vào khe hở dưới đáy cửa và chúng sẽ tự khắc phát huy tác dụng chống ồn cho căn phòng ngủ của bạn. Nhờ chất liệu cao su mềm, dẻo và bền mà chúng hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến cấu trúc gốc của cửa cũng như gây xước sàn nhà; đồng thời còn có khả năng chống va đập mỗi khi đóng mở cửa.

Nếu như bạn thắc mắc vì sao chúng được gọi là gioăng cửa đa năng thì ngoài khả năng chống ồn tốt, dưới đây là loạt công dụng khác cực kỳ tối ưu của chúng:

  • Ngăn gió lùa vào mùa đông.
  • Ngăn thoát hơi điều hòa.
  • Chống khói bụi thổi vào nhà.
  • Tránh côn trùng xâm nhập.
  • Chặn nước mưa hắt hoặc nước tràn, nước bắn ra từ nhà vệ sinh.

Sau một thời gian sử dụng cửa gỗ sẽ không khó tránh khỏi tình trạng cửa bị cong vênh, điều này có thể làm khe hở to hơn và nhiều phiền phức hơn với không gian nghỉ ngơi của bạn. Bạn đừng quá lo lắng vì ron dán chân cửa gỗ cũng có thể xử lý tình trạng đó một cách nhanh chóng và hiệu quả. Có thể thấy chỉ với một vật dụng mà bạn đã có thể tận dụng được không ít tính năng tốt, vậy thì bạn không nên chần chừ mà hãy sở hữu chúng ngay hôm nay.

Lắp đặt gioăng chân cửa tại nhà qua hai thao tác đơn giản là bóc lớp keo và miết chặt theo đường mép cửa là bạn đã hoàn thành. Tuy nhiên, bạn cần vệ sinh sạch sẽ vị trí cần dán để bảo đảm độ bám dính lâu dài của vật dụng.

Không gian nghỉ ngơi của bạn sẽ được bảo vệ và đồng thời là nâng cấp khi bạn lựa chọn sử dụng gioang chan cua go chong on.

Xem thêm: Ron cao su chặn nước mưa hắt cho khung cửa sắt ban công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *