Ron dán chân cửa chặn nước hiệu quả cho cửa sắt

Được biết, hầu hết các cánh cửa, trong đó có cửa sắt, đều được thiết kế một khe hở nhỏ để dưới chân để tránh kẹt cửa và xước xát sàn nhà, nhưng đồng thời khe hở đó cũng không ít phiền phức tới gia chủ, điển hình như tình trạng nước mưa thường xuyên tràn vào nhà thông qua khe hở đó. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một giải pháp khắc phục vô cùng đơn giản và phù hợp với mọi nhà – đó là ron dán chân cửa.

Miếng dán chân cửa đang là một phụ kiện cửa nhận được sự quan tâm lớn và được sử dụng khá rộng rãi trong các hộ gia đình. Thiết kế bằng chất liệu chính là cao su non cùng với một lớp keo 3M chuyện dụng bảo đảm độ bám dính cao, gioăng dán khe cửa này khá dày dặn, mềm dẻo và bền bỉ, giúp bịt kín được những khe hở cửa gây phiền phức cho gia đình bạn.

 

Bên cạnh khả năng chặn nước mưa tràn vào nhà, ron dán chân cửa cũng sở hữu một loạt tính năng tuyệt vời bao gồm: Cách âm, cách nhiệt hiệu quả cao, chống thoát nhiệt điều hòa, ngăn bụi bặm vào phòng, ngăn côn trùng xâm nhập…

Nhờ thiết kế đơn giản nhưng không kém phần thẩm mỹ cùng với màu sắc khá tương đồng với màu của từng cánh cửa nhất định, miếng dán khe cửa phù hợp với hầu hết các loại cửa ngoài cửa sắt như cửa gỗ, cửa nhôm kính hay cửa inox…Đồng thời, bạn cũng có thể gắn chúng vào nhiều chân cửa khác nhau trong nhà, điển hình có thể kể đến các chân cửa thông phòng cũng như chân cửa nhà vệ sinh.

Ron dán chân cửa rất dễ tháo lắp, tùy chỉnh, không gây ảnh hưởng đến cấu trúc gốc của cửa và nền nhà. Bạn hoàn toàn có thể tự gắn gioăng chân cửa tại nhà, thông qua hai thao tác đơn giản gồm bóc lớp keo và dán cẩn thận vào khe hở chân cửa bạn muốn lấp kín.

Nếu như bạn đang tìm kiếm giải pháp cho tình trạng nước mưa tràn vào nhà cho căn nhà sử dụng nhiều cửa sắt thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua gioăng dán chân cửa. Chỉ với một vật dụng nhỏ nhưng bạn đã có thể sở hữu và tận dụng được rất nhiều tác dụng tốt, vậy thì đừng chần chừ mà hãy sử dụng ron dán chân cửa đa năng ngay hôm nay.

Xem thêm: Cách tận dụng những tính năng của ron dán khung cửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *