Ron dán chân cửa sắt ban công chống khói bụi và côn trùng

Không khó để nhận thấy tình trạng khói bụi và côn trùng dễ dàng xâm nhập vào phòng qua những cánh cửa sắt ban công. Để có thể hạn chế tối đa tình trạng đó, chúng tôi muốn giới thiệu đến người dùng một vật dụng “nhỏ nhưng có võ” mang tên ron dán chân cửa sắt. Bên cạnh đó, không chỉ có khả chống bụi và côn trùng, chúng còn sở hữu một loạt các tính năng khác cực kỳ hữu dụng cho căn phòng của bạn. Hãy tiếp tục tìm hiểu thêm về mieng dan chan cua chan bui va con trung theo bài viết dưới đây.

Hầu hết các loại cửa đều có một khe hở phía dưới, kích cỡ dao động trong khoảng 5 – 15 mm, nhìn chung khá nhỏ và thường không được chú ý nhiều, có lẽ do vậy mà chúng thường xuyên mang lại phiền toái và gây ảnh hưởng lâu dài đến căn phòng cũng như gia chủ. Nhận thấy điều đó, ron dán chân cửa hay còn được gọi là gioăng chân cửa đã ra đời, sở hữu hình dáng đơn giản, kích thước khiêm tốn nhưng chức năng cực kỳ tốt và bền, đảm bảo dán kín được khe hở dưới đáy cửa và ngăn chặn các yếu tố không mong muốn như bụi bặm hay các loài côn trùng…

Thông thường, căn phòng bên trong cửa ban công là phòng ngủ. Để có thể xây dựng một không gian nghỉ ngơi tốt nhất, bạn không nên bỏ qua miếng dán khe hở chân cửa. Nếu như khói bụi và côn trùng liên tục xâm nhập vào phòng sẽ ảnh hưởng nhiều đến không gian của phòng cũng như sức khỏe của người dùng, điển hình có thể gặp những căn bệnh về đường hô hấp, đó là điều không ai mong muốn, vậy nên gioăng dán khe hở cửa sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn.

Sau khi được dán chặt vào đường mép cửa, chúng đồng thời có thể hạn chế tối đa tiếng ồn hay tiếng va đập, ngăn gió lùa (vào mùa đông), chặn nước mưa hắt vào hoặc nước bắn ra, tràn ra từ nhà vệ sinh và cuối cùng là hạn chế sự thoát nhiệt từ điều hòa giúp tiết kiệm điện năng cho ngôi nhà của bạn.

 

Gắn ron dán chân cửa khá đơn giản và không yêu cầu nhiều thời gian hay kinh nghiệm, chỉ bao gồm 2 thao tác đơn giản bóc lớp keo và dán trực tiếp lên bề mặt các khe hở bạn muốn lấp kín, bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà nhanh chóng, gọn gàng và tiện lợi.

Gioang dan chan cua chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn và ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: Chặn nước tràn qua cửa nhôm kính nhà vệ sinh bằng thanh dán chân cửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *