Chặn nước tràn qua cửa nhôm kính nhà vệ sinh bằng thanh dán chân cửa

Nước tràn ra từ nhà vệ sinh không phải là một tình trạng hiếm gặp, nhưng để có thể hạn chế tối đa tình trạng đó thì có lẽ nhiều gia đình vẫn chưa biết rõ. Do vậy, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nhận được một giải pháp đơn giản, tiện lợi, và tiết kiệm chi phí và đảm bảo hiệu quả cao – đó là sử dụng thanh dan chan cua chan nuoc.

Thanh dán khe hở chân cửa được thiết kế dưới dạng thanh cứng kết hợp cùng lưỡi cao su quét và có sẵn lớp keo 3M với độ bám dính cực kỳ chắc chắn và lâu dài. Nhờ sự kết hợp đó mà miếng dán chân cửa dạng thanh khá dày dặn, giúp bịt kín được những khe hở cửa gây phiền phức cho gia đình bạn. Đây hiện là một phụ kiện cửa rất được ưa chuộng hiện nay.

Để có thể ngăn nước tràn qua khe hở cửa nhôm kính nhà vệ sinh ra bên ngoài, bạn chỉ cần có một thanh dán chân cửa chặn nước, sau đó bóc lớp keo và miết chặt theo đường mép cửa, như vậy chúng sẽ tự động phát huy tác dụng chặn nước của mình. Hãy dán vào mặt bên trong của cánh cửa để đảm bảo tác dụng tối đa. Cấu tạo đơn giản với chất liệu chính là cao su, bạn có thể yên tâm rằng chúng sẽ không gây ảnh hưởng đến cấu trúc gốc của cửa cũng như làm xước sàn nhà sau một thời gian sử dụng đâu.

Mặc dù sở hữu kích thước khá khiêm tốt nhưng lại có nhiều tác dụng tốt nên người dùng miếng dán khe cửa dạng thanh được khuyến khích nên tận dụng tối đa những chức năng tuyệt vời đó để có thể bảo vệ và đồng thời nâng cấp cho cánh cửa cũng như căn phòng của mình. Bên cạnh công dụng ngăn chặn nước mưa hắt vào phòng hoặc nước bắn ra, tràn ra từ nhà vệ sinh, các miếng dán chân cửa dạng thanh sau khi được dán kín cũng có chức năng chống ồn, chống thoát nhiệt điều hòa, ngăn gió lùa vào mùa đông và tránh được bụi bặm, côn trùng xâm nhập vào phòng.

Sau một thời gian dài sử dụng, cánh cửa nhôm kính cũng có khả năng cao sẽ xuất hiện tình trạng cong vênh, co gót, không còn kín khít nữa, điều này có thể khiến khe hở vốn có từ cấu trúc gốc của cửa ngày càng lớn làm dễ tràn nước hơn cả. Nhưng bạn không cần lo lắng vì thanh dán khe cửa sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó dễ dàng.

Chỉ với một vật dụng nhỏ nhưng bạn có thể sở hữu và tận dụng được nhiều hiệu quả tốt như vậy, mieng dan khe ho chan cua dang thanh chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn.

Xem thêm: Ron dán chân cửa chống ồn cho cửa gỗ phòng ngủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *