Ron dán chân cửa sắt và những lưu ý bạn cần biết khi sử dụng

Ron dán chân cửa sắt không còn là một vật dụng xa lạ trong đời sống sinh hoạt hiện nay. Khi sử dụng một vật dụng nào đó, chắc chắn luôn cần có những lưu ý nhất định cho chúng, và để có thể biết thêm bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây để tận dụng miếng dán chân cửa một cách tốt nhất cho những cánh cửa và căn phòng trong nhà mình.

Ron dán chân cửa còn được gọi là gioăng dán chân cửa là một vật dụng dán vào những khe hở dưới chân cửa của các cánh cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh, cửa chính…trong nhà. Tuy có kích cỡ khá nhỏ nhưng trên thực tế thì không thể phủ nhận những lợi ích mà ron mang lại cho người dùng, bao gồm các tính năng như: hạn chế tiếng va đập khi đóng mở cửa và tiếng ồn, ngăn côn trùng và khói bụi xâm nhập vào phòng, chống nước mưa tràn, chống thoát hơi điều hòa và chặn gió lùa vào mùa đông.

 

 

Khi lựa chọn bất cứ một vật dụng nào, có lẽ người dùng nào cũng sẽ không ít lần băn khoăn về những lưu ý khi sử dụng chúng. Đối với ron dán chân cửa, đây vốn được biết đến là một vật dụng dễ sử dụng nhất trong hầu hết các loại phụ kiện cửa, tuy nhiên, bên cạnh đó cũng cần một số lưu ý nhất định để bảo đảm chất lượng sử dụng, chức năng và tuổi thọ của chúng.

  • Trước khi gắn miếng dán vào khe hở dưới đáy cửa, bạn cần vệ sinh sạch sẽ vị trí đó. Điều này sẽ giúp tăng khả năng bám dính của lớp keo ngay từ ban đầu và bảo đảm dính chắc chắn về lâu dài.
  • Hãy đo đạc cẩn thận chiều dài khe hở để sử dụng đúng lượng ron cần thiết, như vậy chúng sẽ hoàn toàn bịt kín khe hở và có thể phát huy tối đa tác dụng của mình.
  • Sở hữu cấu tạo cực kỳ đơn giản, nhỏ gọn và sử dụng vật liệu chính là cao su non, gioăng chân cửa rất dễ vệ sinh. Sau khi sử dụng miếng dán một thời gian sẽ không tránh khỏi việc bám bụi lên bề mặt, nhưng bạn không cần lo lắng, chỉ cần bóc nhẹ miếng dán và vệ sinh chúng sạch sẽ, sau đó gắn lại vào ví trí ban đầu là được. Trong trường hợp không có như cầu tiếp tục sử dụng vật dụng cũ, bạn hoàn toàn có thể thay thế chúng bằng một cuộn gioăng dán khe hở chân cửa mới.

Gắn ron dán chân cửa tại nhà khá đơn giản và không yêu cầu nhiều thời gian hay kinh nghiệm, chỉ gồm thao tác đơn giản là bóc lớp keo và dán trực tiếp lên bề mặt các khe hở bạn muốn lấp kín là bạn đã hoàn thành.

Dù bạn lắp đặt vật dụng trên cho cánh cửa ra vào hay cánh cửa nhà vệ sinh trong ngôi nhà của mình thì bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm với tác dụng của chúng. Chỉ với một vật dụng nhỏ, ngôi nhà thân yêu của bạn đã được bảo vệ và nâng cấp rất tốt, do đó hãy sử dụng ron dán chân cửa ngay hôm nay.

Xem thêm: Vì sao nên lắp đặt ron cách âm cửa gỗ cho các lớp học?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *