Tay co thủy lực Hander Đức có tác dụng như thế nào cho cửa cổng?

Trên thị trường hiện nay, tay co thủy lực Hander Đức đang là một sản phẩm được tìm mua và sử dụng khá phổ biến, nhờ vào loạt tính năng cực kỳ hữu dụng của chúng. Nếu như bạn đang phân vân chúng sẽ phát huy tác dụng như thế nào cho cửa cổng trong nhà mình thì hãy tiếp tục tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tay co hãng Hander là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc 100% với chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu. Về nguyên lý hoạt động của chúng, có thể hiểu đơn giản như sau: Hộp áp lực chứa hệ thống lò xo và thủy lực. Trong đó, các lò xo có cấu tạo khá cứng nhưng co giãn tốt nhằm hạn chế các tác động lực. Thủy lực có khả năng giúp cửa đóng mở từ từ. Hai tay co di động là các khớp nối, giúp truyền tác động lực vào hộp áp lực.

Khi nhắc đến các đặc điểm nổi bật của tay đẩy hơi Hander thì không thể không kể đến khả năng điều chỉnh tốc độ đóng mở theo yêu cầu, sở hữu góc mở tối đa 180 độ, có chức năng giữ cửa ở góc mở 90 độ, phù hợp cho cả cửa mở trái và mở phải. Bên cạnh đó, được sản xuất dưới công nghệ tiêu chuẩn của Đức nên chúng cho phép người dùng sử dụng cửa qua 40000 lần mà không gây biến dạng hay hư hại cửa, còn có có khả năng hoạt động tốt ở nhiệt độ từ –40 độ lên đến 70 độ, cùng với đó là chế độ bảo dưỡng và bảo hành tốt và hợp lý giúp bạn yên tâm sử dụng.

Tay thủy lực sau khi được lắp đặt lên cửa cổng sẽ tự động phát huy loạt công dụng cực kỳ tối ưu của mình như chống va đập cửa, ngăn cửa va vào người dùng hay kẹp dập tay chân họ, bảo vệ trẻ nhỏ, thú cưng khỏi tự ý ra ngoài, chống trộm lẻn vào khi cửa mở mà chưa kịp khép lại.

Nhằm tăng tuổi thọ của vật dụng từ đó kéo dài được tính năng tốt cho cửa, bạn cần lưu ý lựa chọn mã tay co Hander có tải trọng nhỏ để lắp lên cửa có chiều rộng và chiều cao nhỏ hơn tải trọng cho phép của tay co thủy lực đó, tránh tối đa trường hợp sử dụng sản phẩm tải trọng lớn hơn cửa gây nặng cửa hơn ban đầu. Bên cạnh đó, điều này cũng sẽ đảm bảo quá trình đóng mở được nhẹ nhàng, dễ dàng hơn cho cả gia đình bạn.

Hiện nay, các loại tay đẩy hơi đều có đặc tính nhất định phù hợp với từng loại cửa. Đối với cửa cổng, chúng tôi khuyến khích các hộ gia đình thử tay co thủy lực Hander Đức vì chúng sở hữu tải trọng, kích thước phù hợp cho cửa cũng như giá cả khá hợp lý trên mặt bằng chung. Và trên đây là các thông tin sơ lược giải đáp những băn khoăn thường gặp, hy vọng bạn đã có thể đưa ra lựa chọn cho mình.

Xem thêm: Vì sao nên lựa chọn tay đẩy thủy lực Hander cho cửa bé?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *