Tay đẩy hơi Hander HD18 có tác dụng như thế nào cho cửa?

Nếu như bạn đang cần tham khảo về tác dụng của tay đẩy hơi Hander HD18 – một dòng tay co thủy lực khá phổ biến và đem lại hiệu quả rõ rệt khi lắp đặt lên cửa, thì bài viết dưới đây rất phù hợp với bạn.

Trước tiên, bạn cần nắm một số thông tin khái quát về tay đẩy hơi Hander. Tay đẩy hơi hay tay co thủy lực – là một phụ kiện chuyên dụng cho các dòng cửa, chức năng chính bao gồm hạn chế lực tác động ngoại cảnh lên cánh cửa, tự động đóng cửa một cách nhẹ nhàng trơn tru, đem lại sự tiện lợi cho người dùng.

Về nguyên lí hoạt động, khi đóng cửa thì hai tay co di động trở thành khớp nối chuyển lực từ hộp áp lực để đóng cửa, hộp áp lực có hệ thống lò xo giúp đóng và mở cửa từ từ. Hộp áp lực sẽ được lắp đặt ở khung cửa và cánh cửa trong nhà bạn.

Trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, chắc chắn sẽ thường xuyên xuất hiện tác động ngoại lực cả tự nhiên và nhân tạo. Điển hình như gió lớn từ tự nhiên làm cho cửa đóng và mở rất nhanh và mạnh, người dùng có thể bị cửa va vào người hay kẹp dập tay chân, điều này còn đặc biệt nguy hiểm hơn trong các gia đình có trẻ nhỏ. Do đó, việc lắp đặt tay co thủy lực càng trở nên cần thiết hơn, vì chúng có khả năng kiểm soát tốc độ đóng mở của cửa, từ đó xử lý được vấn đề trên. Bên cạnh đó, nếu như gia đình bạn ít có thói quen khép cửa mỗi khi ra vào thì tay co Hander đến từ Đức cũng là một giải pháp rất hữu hiệu.

Trong quá trình sử dụng tay đẩy hơi Hander HD18, về cơ bản là bạn sẽ không gặp khó khăn nào. Mỗi khi mở cửa thì nó sẽ tự đóng cho bạn, ngoài ra có thể chống va đập cửa, chống ồn, đảm bảo tính riêng tư cho căn phòng, bảo vệ trẻ nhỏ cũng như thú cưng, ngăn trộm vào khi cửa vô tình mở mà chưa kịp đóng lại,…

Nhìn chung, giá tay co thủy lực thuộc vào hàng tầm trung, tùy vào mỗi dòng sản phẩm và mẫu mã. Trên thị trường thị trường, không khó để bạn có thể tìm mua được tay đẩy hơi Hander Đức mã HD18, dòng sản phẩm của hãng Hander đều khá nổi trội và có vị trí ổn định trên thị trường phụ kiện cửa.

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp các thông tin cho bạn tham khảo về tay thủy lực Hander HD18. Bạn hãy cân nhắc và lựa chọn sử dụng cho các cánh cửa trong nhà mình để đem lại sự tiện lợi và thoải mái cho gia đình mình trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Xem thêm: Công dụng của tay đẩy thủy lực Hander Đức cho cửa phòng khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *