Tay đẩy thủy lực Hander đem lại tiện ích cho gia đình bạn

Tay đẩy thủy lực hiện đang là một loại phụ kiện cửa khá cần thiết và hữu ích cho các cánh cửa trong nhà bởi chúng có khả năng bảo vệ kết cấu cửa cũng như người dùng khỏi những sự cố va đập nguy hiểm và nâng cao bảo mật cho căn phòng bên trong. Hiện nay, có nhiều loại tay co trên thị trường, người dùng sẽ khó đánh giá và lựa chọn sản phẩm phù hợp, do đó bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về những lợi ích khi sử dụng tay đẩy thủy lực Hander cho cửa.

Tay co hãng Hander từ Đức được lắp tại các khung cửa nhằm giảm các tác động ngoại lực mạnh, làm ảnh hưởng đến kết cấu cửa, như: gió, lực đóng cửa quá mạnh… Sau khi bắt đầu sử dụng tay thủy lực thì sẽ không gặp tình trạng đóng sập đột ngột nữa mà sẽ khép lại một cách nhẹ nhàng hơn, đảm bảo an toàn và tiện lợi cho gia đình bạn.

Nhìn chung, dòng tay co Hander có kích thước và tải trọng nhỏ hơn so với các dòng tay co khác trên thị trường, từ đó lò xo tạo lực kéo cũng nhỏ hơn, giúp cho quá trình mở cửa được nhẹ nhàng và trơn hơn tru đối với cả phụ nữ và trẻ nhỏ.

Sau khi được lắp đặt lên cửa, tay đẩy hơi mang đến cho bạn các tính năng như chống va đập cửa, chống ồn, ngăn trẻ nhỏ hoặc thú cưng tự ý ra ngoài khi cửa vô tình mở, ngăn cửa va đập vào người dùng hay kẹp tay chân họ, và cuối cùng là có thể chống trộm xâm nhập khi cửa chưa đóng kịp. Hiện nay, vì mong muốn giữ gìn không gian chung của phòng và bảo vệ gia đình mình nên lượng người dùng lựa chọn tay đẩy hơi Hander đang tăng lên đáng kể.

 

Ứng dụng của các loại tay đẩy hơi thủy lực khá tốt và cho thấy sự khác biệt rõ rệt nên chúng có thể xuất hiện từ những cánh cửa gia đình, cửa cho văn phòng, cửa tại trường học hay bệnh viện và ra đến cả những công trình lớn.

Trên thị trường, các mẫu mã của tay đẩy thủy lực Hander đã và vẫn đang khẳng định được thương hiệu của mình tới người dùng nhờ vào những tính năng cực kỳ tối ưu của mình. Chúng tôi hy vọng những thông tin khái quát phía trên có thể giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp cánh cửa cũng như nhu cầu sử dụng của bạn.

Xem thêm: Tay đẩy hơi Hander HD18 có tác dụng như thế nào cho cửa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *