Những điều cần biết về tay co thủy lực Hander HD14

Hiện nay cửa gỗ hay cửa nhôm kính trong nhà chúng ta nếu chưa có thiết bị tay co thủy lực hỗ trợ kiểm soát tốc độ đóng mở cửa thì đó là một thiếu sót khá lớn và có thể gây không ít phiền phức đến đời sống sinh hoạt hàng ngày, chẳng hạn như cửa bị va đập mạnh khi gặp gió lớn hay người dùng có thể bị cửa kẹp dập tay chân…Do vậy, chúng tôi khuyến khích các hộ gia đình nên lắp đặt tay đẩy hơi cho những cánh cửa trong nhà mình càng sớm càng tốt để có thể xử lý được một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn khi các tình huống ngoài mong muốn như vậy xảy ra. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích về tay co thủy lực Hander HD14 – một mã sản phẩm khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Nguyên lý hoạt động của tay đẩy Hander HD14 có thể hiểu đơn giản như sau: Khi mở cửa, lực tác động sẽ thắng lực đẩy của lò xo, cánh cửa mở để di chuyển. Khi không còn lực đẩy thi lò xo sẽ trở về trạng thái ban đầu, truyền lực qua tay co tác động lên cửa, cánh cửa sẽ đóng lại từ từ, có thể vừa đảm bảo được cấu trúc gốc của cửa vừa có thể bảo vệ người dùng khỏi bị cửa va vào người.

Được biết, tay co Hander HD14 sở hữu kích thước và tải trọng nhỏ hơn so với các dòng tay co khác trên thị trường, điều đó đồng nghĩa với lò xo tạo lực kéo cũng nhỏ hơn, giúp cho quá trình mở cửa được nhẹ nhàng và trơn tru cho cả phụ nữ và trẻ nhỏ.

Sau khi được lắp đặt lên cửa, chúng sẽ tự động đem lại khác biệt rõ rệt nhờ vào loạt công dụng tốt của mình như chống va đập cửa, chống ồn, ngăn trẻ nhỏ hoặc thú cưng tự ý ra ngoài khi cửa vô tình mở, ngăn cửa va đập vào người dùng hay kẹp tay chân họ, và cuối cùng là có thể chống trộm lẻn vào khi cửa chưa đóng kịp. Với mong muốn gìn giữ không gian chung của phòng và bảo vệ gia đình mình thì bạn không nên bỏ qua dòng tay thủy lực từ Đức mã HD14 nêu trên.

Sau cùng, điều quan trọng không thể thiếu là chất lượng. Chất lượng tay đẩy thủy lực Hander với công nghệ tiêu chuẩn đến từ Đức giúp bạn đóng mở cửa qua 40.000 lần mà không hư, hoạt động tốt dưới nhiệt độ – 40 độ và 70 độ, chế độ bảo dưỡng và bảo hành ổn định, lâu dài…

Bài viết trên đây đã giới thiệu khái quát về tay đẩy hơi Hander HD14 cho bạn tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp với cửa gỗ trong nhà mình. Hiện nay giữa các loại tay thủy lực, mã HD14 của hãng Hander từ Đức vẫn luôn khẳng định được vị trí của mình trên thị trường, do đó bạn hãy nhanh chóng sở hữu chúng ngay hôm nay.

Xem thêm: Cửa gỗ nhà bạn đã có tay đẩy thủy lực Hander chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *