Thanh dán chân cửa chống bụi và côn trùng xâm nhập vào phòng ngủ

Trước tình trạng bụi bặm và côn trùng thường xuyên xâm nhập vào phòng ngủ làm ảnh hưởng đến vệ sinh của căn phòng, nhiều gia đình đang tìm kiếm một giải pháp để xử lý tình trạng đó. Do đó trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một loại vật dụng cực kỳ sở hữu kích thước khá nhỏ bé nhưng lại cực kỳ đa năng mang tên thanh dán chân cửa, giúp bảo vệ căn phòng ngủ của bạn một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả.

Thanh dán chân cửa là một phụ kiện cửa dạng thanh cứng kết hợp cùng lưỡi cao su quét, tổng thể khá dày dặn, an toàn, chắc chắn và bền bỉ. Nhờ thiết kế đơn giản nhưng không kém phần thẩm mỹ cùng bảng màu tương đồng với màu của từng cánh cửa nhất định, miếng dán khe cửa dạng thanh phù hợp với rất nhiều bề mặt cửa như cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa sắt, cửa inox…Ngoài ra, không chỉ phòng ngủ, bạn cũng có thể áp dụng thanh cửa cho nhiều cánh cửa khác như cửa phòng khách hay cửa nhà vệ sinh để bảo đảm vệ sinh chung của phòng.

 

Tuy kích thước không quá lớn nhưng thanh dán khe cửa rất đa năng, do vậy người dùng luôn được khuyến khích tận dụng tối đa những chức năng tuyệt vời đó để có thể bảo vệ và nâng cấp căn phòng ngủ của mình. Bên cạnh công dụng chặn bụi bặm và côn trùng xâm nhập vào phòng, các miếng dán cửa dạng thanh sau khi được dán kín vào các khe hở sẽ bắt đầu phát huy các công dụng tối ưu khác như chống va đập, chống ồn, chống thoát hơi điều hòa, ngăn gió lùa vào mùa đông và bảo vệ sàn nhà khỏi nước tràn (điển hình như nước mưa)…

Việc gắn thanh chân cửa khá đơn giản và không yêu cầu nhiều thời gian hay kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt chúng tại nhà chỉ qua hai bước gồm bóc lớp keo và dán cẩn thận theo đường mép cửa là bạn đã hoàn thành.

Một vật dụng với nhiều tác dụng tốt như miếng dán khe hở chân cửa chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn. Hãy sở hữu ngay hôm nay để bảo vệ và nâng cấp căn phòng ngủ của mình.

Xem thêm: Ron dán chân cửa sắt giải quyết tình trạng tràn nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *