Ron dán khung cửa gỗ – Vật dụng cần thiết cho một không gian yên tĩnh

Đối với hầu hết các căn phòng, việc xây dựng một không gian yên tĩnh luôn là việc ưu tiên và quan trọng. Điều đó lý giải vì sao ron dán khung cửa (hay còn được gọi là miếng dán khe hở khung cửa) đang ngày càng trở nên phổ biến hơn và được sử dụng rộng rãi trong nhiều hộ gia đình.

Ron khung cửa là vật dụng được sản xuất từ đa dạng chất liệu, trong đó nổi bật nhất là cao su non với độ dẻo dai, đàn hồi và bền bỉ tốt, chắc chắn đáp ứng được đầy đủ như cầu và mục đích sử dụng của mỗi gia đình. Bên cạnh đó, nhờ chất liệu cao su mà chúng rất mềm và bịt kín được khe hở gây phiền phức mà không làm xước xát vị trí dán hay gây ảnh hưởng đến cấu trúc của cửa. Với tính năng chống ồn hiệu quả cao, gioăng cửa phù hợp với nhiều loại cửa trong nhà, điển hình cần kể đến các cánh cửa sổ. Bên cạnh đó, ron dán khung cửa chống ồn cũng bám dính cực kỳ tốt, không chỉ với cửa gỗ mà cả trên hầu hết các bề mặt cửa khác như cửa nhôm kính, cửa sắt, cửa inox…

Ngoài khả năng chống ồn cho phòng cửa gỗ, gioăng dán khung cửa cũng là một vật dụng khá đa năng, chúng còn bao gồm những công dụng dưới đây:

  • Chống va đập, chống xước.
  • Chống thoát hơi điều hòa.
  • Ngăn gió lùa vào mùa đông.
  • Ngăn bụi bặm vào phòng.
  • Chặn nước mưa hắt.
  • Tránh các loài côn trùng xâm nhập.

Sau một thời gian sử dụng, bụi bẩn bám lên bề mặt ron hay chui sâu vào kẽ ron là không thể tránh khỏi. Bạn có thể tháo ron khỏi phần khung cửa và vệ sinh bình thường, lau khô và dán kín trở lại. Nếu bạn không có thời gian hoặc không có nhu cầu tiếp tục sử dụng chiếc ron cũ, bạn hoàn toàn có thể thay mới và tiếp tục tin tưởng vào chức năng của chúng.

Gắn gioăng khung cửa cao su khá đơn giản và không yêu cầu nhiều thời gian hay kinh nghiệm, chỉ cần hai thao tác bóc lớp keo và dán trực tiếp lên bề mặt các khe hở bạn muốn lấp kín là bạn đã hoàn thành.

Miếng dán khung cửa chống ồn được coi như giải pháp hoàn hảo cho những căn phòng cần sự yên tĩnh, chúng tiện lợi, dễ tìm mua và ngoài ra được sản xuất với màu sắc tương tự màu sắc các cánh cửa trong nhà giúp bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Xem thêm: Thanh dán chân cửa chống bụi và côn trùng xâm nhập vào phòng ngủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *