Ưu điểm khi sử dụng tay đẩy thủy lực Hander Đức cho cửa trong nhà

Nhận thấy người dùng đang có nhu cầu giữ cho cửa gỗ phòng ngủ luôn trong trạng thái an toàn cũng như trơn tru nhất, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu một phụ kiện cửa chuyên dụng cực kỳ dễ sử dụng và có khả năng đem lại hiệu quả lâu dài cho gia đình bạn – đó là tay co thủy lực. Một trong những dòng tay đẩy phổ biến nhất hiện nay không thể không kể đến dòng tay đẩy thủy lực Hander Đức, sở hữu tải trọng 25 – 45kg, có thể áp dụng được cho cửa rộng tối đa 800mm và cao 2100mm.

Tay đẩy hơi hãng Hander là phụ kiện cửa chuyên dụng được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức với chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu. Tương tự các dòng tay co khác trên thị trường, tay co Hander hiển nhiên cũng sở hữu cơ cấu kiểm soát tốc độ cửa và tự động đóng cửa cho người dùng, tuy nhiên bên cạnh đó thì điều khiến chúng được nhiều người lựa chọn sử dụng là nhờ kích thước và tải trọng nhỏ hơn so với mặt bằng chung, áp dụng được với nhiều loại cửa mà không gây nặng cửa.

Về nguyên lí hoạt động, khi đóng cửa hai tay co di động sẽ là khớp nối giúp chuyển lực từ hộp áp lực để đóng cửa, hộp áp lực có hệ thống lò xo giúp đóng và mở cửa từ từ. Hộp áp lực sẽ được lắp đặt ở khung cửa và cánh cửa trong nhà bạn.

Khi cửa trong nhà bạn chưa có tay co hỗ trợ, thì nếu xuất hiện gió lớn có thể làm cho cửa đóng mở rất nhanh và mạnh, có thể gây ảnh hưởng đến cấu trúc gốc của cửa và nguy hiểm hơn là va đập vào người dùng, kẹp dập tay chân họ…Hiện nay, tay co thủy lực hiện nay có tác dụng hãm mở, đóng từ từ cho cánh cửa để giải quyết vấn đề này. Bên cạnh đó, đối với các gia đình không có thói quen ra vào khép cửa thì đây cũng là một giải pháp rất hữu dụng.

Trong quá trình sử dụng cùi chỏ hơi, về cơ bản là bạn sẽ không gặp khó khăn nào. Mỗi khi mở cửa thì nó sẽ tự đóng cho bạn, đồng thời vật dụng này cũng giúp chống ồn ào, va đập, đảm bảo tính riêng tư và an toàn, ngăn trẻ nhỏ và thú cưng chạy lung tung…

Ngoài tính năng vượt trội, tay đẩy thủy lực Hander Đức nhận được nhiều sự quan tâm và tin dùng bởi tính nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, dễ dàng sử dụng của mình. Sản phẩm được đóng gói là một bộ tay co Hander xuất xứ từ Đức có đầy đủ ốc vít đi kèm. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt chúng tại nhà.

Các loại tay thủy lực luôn khẳng định được thương hiệu của mình tới người dùng nhờ vào chất lượng bền bỉ và loạt chức năng cực kỳ hiệu quả mà chúng đem lại. Trên đây, chúng tôi đã tóm tắt sơ lược về tay co Hander Đức và các ưu điểm khi sử dụng chúng cho những cánh cửa trong nhà mình nhằm bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Xem thêm: Cửa nhôm kính nhà bạn đã có tay co thủy lực Hander chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *