Cửa nhôm kính nhà bạn đã có tay co thủy lực Hander chưa?

Tay co thủy lực là phụ kiện chuyên dùng cho các dòng cửa, hạn chế lực ngoại cảnh lên các cánh cửa, đồng thời tự động đóng cửa khi mở ra ngoài, tạo sự thoải mái và tiện lợi cho người dùng. Về cơ bản thì đây là một vật dụng cửa khá đơn giản, đem lại nhiều tiện ích và có tuổi thọ khá lâu dài từ đó đảm bảo chức năng của chúng cho bạn. Hiện nay, tay co thủy lực rất đa dạng mẫu mã, nếu như nhà bạn sử dụng nhiều cửa nhôm kính thì chúng tôi khuyến khích bạn tìm hiểu về tay co thủy lực Hander – một dòng tay co khá phổ biến trên thị trường và rất thích hợp với cửa nhẹ như cửa nhôm kính.

Sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ, bề mặt phủ lớp inox mờ chế tác tinh xảo, tay đẩy Hander đến từ Đức Đức có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cực kỳ tốt cho bạn. Đặc biệt, chúng có hai kiểu dáng là lắp nổi và lắp âm để phù hợp với mỗi công trình, chức năng giữ cửa ở góc mở tối đa 90 độ giúp bạn mở rộng cửa mà không cần kéo về vì vật dụng này sẽ tự động đóng cửa cho bạn một cách trơn tru, không gây âm thanh ồn ào. Nhờ công nghệ tiêu chuẩn Đức mà tay thủy lực cho phép người dùng đóng mở cửa qua 40000 lần cũng không gây biến dạng hay hư hại cửa, có khả năng hoạt động tốt ở nhiệt độ từ – 40 độ lên đến 70 độ, cùng với đó là chế độ bảo dưỡng và bảo hành cực kỳ hợp lý…

 

Nói đến các tính năng nổi bật của tay co Hander thì cần phải kể đến khả năng kiểm soát tốc độ đóng cửa và đóng cửa tự động. Những cánh cửa nhôm kính vốn là loại cửa khá nhẹ, khi chưa được lắp đặt tay đẩy hơi sẽ thường xuyên gặp tình trạng va đập khi gặp gió lớn hoặc khi có người tác động lực lớn hơn bình thường, điều đó vừa gây ảnh hưởng đến cấu trúc cửa vừa gây nguy hiểm đến người dùng. Do đó, việc trang bị tay thủy lực hãng Hander Đức cho cửa nhôm kính đang ngày càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, chúng sẽ giúp chống va đập cửa, chống kẹp tay chân trẻ nhỏ, giữ cửa luôn ở trạng thái đóng cực kỳ an toàn cho cả gia đình bạn.

Điểm nổi bật nhất khi sử dụng tay đẩy hơi cho cửa chính là cảm giác mở cửa nhẹ nhàng, trơn tru, không phải như giằng co với cửa hay phải lấy hết sức mới có thể kéo được cánh cửa mở ra. Chắc hẳn điều này chính là một sự ghi điểm cực kỳ mạnh mẽ cho gia đình bạn kể cả phụ nữ và trẻ em.

Tay đẩy thủy lực đang trở nên quen thuộc trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của nhiều hộ gia đình nhờ vào những tính năng cực kỳ hiệu quả và tiện lợi và chúng đem lại. Do đó bạn đừng nên chần chừ nữa mà hãy sở hữu ngay cho gia đình mình sản phẩm phù hợp nhất với những cánh cửa nhôm kính trong nhà – phụ kiện cửa mang tên tay co thủy lực Hander.

Xem thêm: Lắp đặt tay đẩy thủy lực Hander Đức cho cánh nhẹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *