Xác định giá bộ phụ kiện cửa kính thủy lực nhanh nhất

Xác định giá bộ phụ kiện cửa kính thủy lực nhanh nhất

Xác định giá bộ phụ kiện cửa kính thủy lực nhanh nhất

 

Trong quá trình làm việc, Công ty tôi thường nhận được câu hỏi của khách hàng là “Phụ kiện bộ 1 cánh (2 cánh) cửa thủy lực của hãng VVP – Thái Lan giá bao nhiêu tiền?” Đây là một câu hỏi nghe chừng đơn giản nhưng thực sự rất khó trả lời! Bởi cùng là cửa thủy lực 1 cánh (2 cánh) nhưng thiết kế khác nhau thì sẽ dùng phụ kiện khác nhau. Vì thế khi cần biết giá thành bộ phụ kiện cửa thủy lực, trước hết bạn cần xác định trước các thông tin sau để tránh kéo dài cuộc nói chuyện, tốn thời gian, tiền điện thoại của bạn mà đôi khi lại làm bạn khó chịu vì “bị” người bán hỏi lại nhiều.

 

Độ rộng của cánh cửa kính thủy lực

 

Trước hết bạn cần nắm kích thước để làm cửa nhà mình để cung cấp cho nhân viên bán hàng khi cần nhận tư vấn và nhu cầu, ý tưởng của mình muốn làm và đặc biệt là chiều rộng thông thủy của cửa. VD như Bạn muốn cho ô tô vào nhà thì kích thước cửa cần rộng hơn với nhu cầu đi lại bình thường khác. Thông thường ô tô rộng 2,4 m (cả gương) thì kích thước bạn để chiều rộng 1 cánh cửa là 1.3m. Không nên để cánh cửa quá rộng vừa tốn kém (bản lề tải trọng lớn giá cao hơn nhiều so với bản lề tải trọng nhỏ) mà gây khó khăn trong quá trình sử dụng (đối với các thành viên nhỏ, già yếu). Khi các bạn cung cấp thông tin về kích thước toàn bộ làm cửa và chiều rộng thông thủy thì chúng tôi đã xác định được loại bản lề sàn có tải trọng phù hợp bạn cần sử dụng và kích thước vách 2 bên (nếu có) xem có đảm bảo yếu tố kỹ thuật hay không, qua đó chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, thiết kế đẹp và phù hợp với nhu cầu cũng như tiết kiệm chi phí cho bạn.

Bạn có thể tham khảo thông số tải trọng bản lề thủy lực VVP FC34 Thái Lan

 

Cửa kính thủy lực với các thiết kế khác nhau 

 

Thứ 2, bạn cần xác định thiết kế mình muốn làm: cửa ở vị trí nào (bên phải, bên trái, chính giữa); có vách kính ở bên, ở trên cánh cửa hay không, có khóa sàn hay không, … qua đó chúng tôi sẽ xác định được các phụ kiện cần thiết cho bộ cửa nhà bạn. VD có 2 vách 2 bên, 1 vách ở trên, 2 cánh cửa ở giữa => bộ phụ kiện 5 tấm ; 2 cánh ở 2 bên là khung gỗ => bộ phụ kiện 2 cánh thông thường; 1 cánh cửa bên trái, bên phải có vách, bên trên có vách kính cường lực => bộ phụ kiện 1 cánh dùng kẹp ty; 1 cánh ở giữa, 2 bên là vách kính, trên có vách kính => bộ phụ kiện cửa 1 cánh dùng kẹp L, … Xem thêm mẫu cửa kính thủy lực để biết về chi tiết hơn cho từng chủng loại phụ kiện đi kèm.

 

Tay nắm cho cửa kính thủy lực

 

Thứ 3, bạn cần xác định loại tay nắm mình muốn sử dụng: chiều dài tay nắm, hình dáng, chất liệu tay nắm,…  Về chiều dài thông thường sử dụng tay nắm dài 600mm, dài 800mm tùy theo chiều cao của cánh cửa để lựa chọn cho hợp lý nhất. Về chất liệu có 3 loại là tay nắm inox, tay nắm gỗ, tay nắm thủy tinh để cho mọi người lựa chọn. Cao cấp hơn nữa các bạn có thể sử dụng tay nắm inox mạ vàng, tay nắm đá xanh, đá đỏ 2 đầu inox mạ vàng hoặc tay nắm đồng trạm trổ hoa văn.

 

           tay nam thuy tinh   tay nam inox   Tay nắm  gỗ

Các bạn có thể tham khảo các mẫu tay nắm cửa kính thủy lực của chúng tôi.

 

Trên đây là những thông tin bạn cần biết khi tham khảo giá của bộ phụ kiện cho gia đình mình. Bạn có thể tham khảo trên website của chúng tôi về chi tiết hơn nữa cho các loại phụ kiện dành cho cửa kính thủy lực.Ngoài ra bạn xem mẫu hình ảnh những thiết kế trên website của chúng tôi để tự lên thiết kế cho gia đình mình hợp lý nhất và cung cấp tên gọi của từng chi tiết sản phẩm để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Chúc các bạn lựa chọn cho mình được bộ phụ kiện cửa thủy lực như ý !

 

 

                

Protected by Copyscape Plagiarism Detector

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *