Cách sử dụng đúng cách cho cửa thủy lực

Cách sử dụng đúng cách cho cửa thủy lực

Cách sử dụng đúng cách cho cửa thủy lực

 Cửa thủy lực là loại cửa thông dụng nhất hiện nay được sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau, nhưng vấn đề sử dụng đúng cách như thế nào ,hay sử dụng ra làm sao thì cũng ít ai quan tâm đến.

 

 Thông thường các bạn hay quen với việc đóng mở cửa các loại cửa thông dụng như cửa gỗ, cửa nhôm, cửa nhựa nói chung là các loại cửa có bản lề mở quay với 1 góc là 180 độ hoặc là cửa mở trượt. Khi sử dụng tất cả các loại cửa đó chúng ta đều có thói quen mở ra rồi kéo cửa lại đóng vào. Đến khi sử dụng cửa thủy lực vô tình là bạn cũng có thói quen là như thế điều đó sẽ là nguyên nhân chính gây lên lệch hành trình đóng cho cửa, cánh cửa kính hay bị hở ra, khiến cho cửa có hiện tượng đóng vào nhanh hơn. Chính vì thế để cho cửa sử dụng tốt nhất các bạn nên để  cho cửa đóng mở tự do nhé, tránh dùng tay kéo ép cửa vào. 

Bạn nên đóng mở cửa theo 2 chiều để cho bản lề thủy lực hoạt động đều về 2 phía, có nghĩa là quá trình ép dầu của bản lề thủy lực được đều đặn mà không lệch giúp cho cánh cửa kính đóng khép cửa về vị trí ở giữa 1 cách chính xác nhất.

 

Qua đây bạn có thể biết thêm thông tin khi sử dụng cửa thủy lực đúng cách rồi nhé chúc các bạn thực hiện theo những lời tư vấn ỹ nghĩa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *