Dùng cửa kính thủy lực chống đạn

Dùng cửa kính thủy lực chống đạn

Dùng cửa kính thủy lực chống đạn

 

Ngày nay với cuộc sống văn minh, hiện đại nhưng không kém sự nguy hiểm bởi có những thành phần ăn chơi, đua đòi và có cả kiểu người sẵn sàng liều mình hay làm theo lệnh bất cứ ai để sát hại một ai đó nhanh nhất vẫn là dùng súng bắn đạn thật.

 

Ở Việt Nam mặc dù Súng là loại vũ khí nguy hiểm nhất và được đưa vào loại vũ khí Cấm lưu hành và ử dụng , nhưng mặc dù cấm thì vẫn có các phần tử sử dụng để mục đích sát hại lẫn nhau. Chính vì thế mặc dù ở trong nhà nhưng bạn vẫn có thể bị bắn bất cứ lúc nào nếu nhà bạn không dùng cửa thủy lực để chống đạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kính thông dụng dành cho cửa kính nhà dân dụng, quan trọng là bạn phải biết lựa chọn cho nhà mình loại kính nào tốt nhất. Cửa kính thủy lực là loại kính được tôi tròn lò với nhiệt độ cao nên độ cứng tăng gấp 5 lần kính thường. DO vậy nó chịu được sự va đập mạnh khi sảy ra mà không lo đến tai nạn sảy ray. Bạn cũng nên lựa chọn Bản lề thủy lực chính hãng để cho cửa kính thủy lực hoạt đông được bền bỉ hơn. Hiện nay bản lề vvp Thái Lan được sử dụng nhiều cho cửa kính thủy lực chống đạn vì tính năn vận hành ổn định mà giá thành hợp lý cho mọi công trình. Chính vì thế bản lề thủy lực VVP Thái Lan là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi đơn vị thi công kính.

 

Cửa kính thủy lực nếu lắp để sử dụng làm cửa chính ra vào và để chống đạn được thì cách tốt nhất bạn nên làm 2 lớp kính cường lực dán lại với nhau, ở giữa có 1 lớp phin bảo vệ và liên kết với 2 tấm kính đó, khi có đạn bắn qua do bề mặt kính cứng và có lớp phin ở giữ lên kính chỉ có thể làm nổ kính  với áp lực mạnh mà không thể xuyên qua được bởi đã có lớp màng phin ngăn chặn bên trong. Chính vì thế để an toàn cho nhà bạn khi sử dụng các bạn nên làm cửa kính thủy lực nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *