Chống ồn cho căn phòng bằng ron dán chân cửa gỗ

Hiện nay, hầu hết các cánh cửa đều được thiết kế chừa một khe hở kích thước dao động khoảng 5 – 15mm, không quá lớn nên có lẽ vì vậy mà chúng không được chú ý nhiều và trở thành một yếu tố khá vô hình gây phiền toái về lâu dài cho gia chủ, điển hình như gây tiếng va đập mỗi khi đóng mở cửa hoặc để lọt một phần không nhỏ âm thanh ồn ào từ bên ngoài vào phòng và ngược lại…Để có thể xử lý tình trạng đó, bạn hãy tham khảo ron dán chân cửa chống ồn cho phòng ngủ, một vật dụng “nhỏ nhưng có võ” có khả năng bảo vệ và nâng cấp căn phòng của bạn một cách dễ dàng và tiện lợi.

Ron dán chân cửa hay còn gọi là gioăng dán chân cửa được sử dụng để bịt kín những khe hở dưới chân cửa các cánh cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh, cửa chính…trong nhà bạn.

Đặc biệt đối với những hộ gia đình ở gần công trường thi công, xây dựng, những tiếng ồn kéo dài là điều không thể tránh khỏi nên việc lắp đặt miếng dán khe hở chân cửa sẽ càng trở nên rất cần thiết và hữu ích hơn.

Ngoài tính năng chống ồn nổi bật, ron dán chân cửa cũng sở hữu một loạt tính năng cũng tiện lợi và hữu ích không kém cho căn phòng ngủ thân yêu của bạn như:

  • Ngăn thoát hơi điều hòa
  • Ngăn gió lùa vào mùa đông
  • Ngăn bụi bặm thổi vào phòng
  • Ngăn các loài côn trùng bò vào phòng
  • Ngăn nước mưa hắt và ngăn nước bắn ra hoặc tràn ra sàn nhà

Nhờ thiết kế đơn giản cùng chất liệu chính là cao su, ron dán chân cửa sẽ giúp cho việc đóng mở cửa trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn, không gây âm thanh khó chịu, phiền hà cho gia chủ và không gây xước xát sàn nhà khi sử dụng.

Ron cửa được sản xuất màu sắc rất đa dạng gồm trắng sữa, ghi sáng, nâu, trong suốt để tăng khả năng phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau như cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa sắt hay cửa inox…

Không chỉ có tính đa năng trong lĩnh vực ứng dụng, các sản phẩm ron cửa còn vô cùng đa dạng thể loại, kích cỡ cũng như kiểu dáng, từ đó các hộ gia đình có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp và cần thiết nhất với mục đích sử dụng của mình.

Vậy là bài viết trên đã đưa ra một giải pháp vừa đơn giản vừa hiệu quả để chống ồn cho căn phòng của bạn. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu cho không gian nghỉ ngơi của bạn, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu miếng dán cao su chặn khe hở đáy cửa tuyệt vời này ngay hôm nay.

Xem thêm: Thanh dán chân cửa chặn nước tràn cho nhà vệ sinh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *