Tính năng chống khói bụi và côn trùng của thanh dán chân cửa sắt

Trong đời sống gia đình hiện nay, không khó để nhận thấy sự xuất hiện ngày môt nhiều hơn của thanh dán chân cửa sắt. Sở hữu ngoại hình nhỏ bé và đơn giản nhưng chúng đã nhanh chóng ghi điểm mạnh mẽ với người dùng nhờ vào loạt tính năng cực kỳ hiệu quả và tiện lợi của mình, trong đó nổi bật là khả năng chống khói bụi và côn trùng xâm nhập vào nhà, bảo vệ không gian và vệ sinh của căn phòng. Bạn hãy tiếp tục tham khảo thêm các thông tin hữu ích về miếng dán khe hở chân cửa trong bài viết dưới đây.

Thanh dan chan cua là một phụ kiện cửa khá phổ biến và dễ sử dụng, được thiết kế dưới dạng thanh cứng kết hợp cùng lưỡi cao su quét và có sẵn lớp keo 3M chuyên dụng, nhờ đó mà thanh dán khe chân cửa có độ dày dặn tương đối cao, bảo đảm lấp kín được hầu hết các khe hở chân cửa kích thước từ 5 đến 15mm.

Ngoài tính năng chặn khói bụi và ngăn côn trùng xâm nhập vào phòng, loại phụ kiện cửa này cũng bao gồm các tác dụng cực kỳ tuyệt vời như: Giúp việc đóng mở cửa trở nên trơn tru hơn, chống va đập khi đóng mở cửa, chống âm thanh ồn từ bên ngoài vào phòng và ngược lại, ngăn thoát hơi điều hòa, ngăn gió lùa mùa đông, chặn nước hắt hoặc nước tràn vào phòng…

Lắp đặt thanh chân cửa tại nhà rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần bóc lớp bảo vệ keo và miết chặt theo khe hở dưới đáy cửa là bạn đã hoàn thành.

Nhờ thiết kế đơn giản nhưng không kém phần thẩm mỹ cùng với màu sắc khá tương đồng với màu của từng cánh cửa nhất định, mieng dán chân cửa dạng thanh phù hợp với rất nhiều bề mặt cửa như cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa sắt, cửa inox…Đồng thời, bạn có thể gắn chúng vào nhiều chân cửa khác nhau trong nhà, điển hình có thể kể đến các chân cửa ra vào hay chân cửa nhà vệ sinh.

Một vật dụng với nhiều tác dụng tốt như mieng dan khe ho chan cua chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn. Hãy sở hữu ngay hôm nay để bảo vệ và nâng cấp căn phòng ngủ của mình.

Xem thêm: Chống ồn cho căn phòng bằng ron dán chân cửa gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *