Thanh dán chân cửa chặn nước tràn cho nhà vệ sinh

Chắc chắn không ít hộ gia đình thường xuyên gặp tình trạng nước tràn ra từ nhà vệ sinh gây ảnh hưởng đến sàn nhà cũng như vệ sinh chung của gia đình. Nguyên nhân được xác định là do dưới chân cửa thường có một khe hở kích thước khoảng 5 – 15 mm, nhìn chung khá nhỏ và ít được chú ý đến, do đó gia chủ thường cảm thấy khó khăn trong việc xử lý chúng. Nhận thấy điều trên, chúng tôi sẽ gợi ý cho các gia đình bắt đầu sử dụng một loại phụ kiện cửa nhỏ, đơn giản và cực kỳ đa năng có thể chặn nước hiệu quả và nhanh chóng – đó là thanh dán chân cửa.

Được thiết kế dưới dạng thanh cứng kết hợp cùng lưỡi cao su quét và có sẵn lớp keo chuyên dụng, miếng dán khe hở chân cửa khá dày dặn, chắc chắn bịt kín những khe hở cửa gây phiền phức cho gia đình bạn. Thanh chân cửa đang rất phổ biến trên thị trường, chủ yếu nhờ vào tính đa năng của chúng. Với thiết kế thông minh mà vẫn đơn giản và tiện lợi, thanh cửa có thể bám dính chắc chắn trên hầu hết các loại cửa như cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa sắt hay của inox…

Sở hữu kích cỡ khiêm tốn nhưng chúng không hề kém cạnh bất cứ loại phụ kiện cửa nào khi có những tác dụng tối ưu như dưới đây. Có thể thấy chỉ với một thanh dán chân cửa, bạn đã có thể tận dụng chúng để bảo vệ cũng như nâng cấp các căn phòng của mình một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

  • Cách âm tốt.
  • Chống tiếng va đập khi đóng – mở cửa.
  • Chống thoát nhiệt máy lạnh.
  • Chống nước tràn.
  • Ngăn bụi bặm.
  • Ngăn côn trùng xâm nhập.

Việc gắn thanh chân cửa khá đơn giản và không yêu cầu nhiều thời gian hay kinh nghiệm, chỉ cần bóc lớp keo và dán trực tiếp lên bề mặt các khe hở bạn muốn lấp kín là bạn đã hoàn thành.

Một vật dụng với nhiều tác dụng tốt như miếng dán khe hở chân cửa dạng thanh chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Xem thêm: Ron dán khung cửa gỗ – Vật dụng cần thiết cho một không gian yên tĩnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *